Trị mụn ở Cần Thơ cần lưu ý gì trước khi đến 1 spa để nặn mụn (lấy mụn)?

Posted: Tháng Một 9, 2018 By: Bình luận: 0
spa trị mụn ở cần thơ

Khi chọn giải pháp trị mụn ở Cần Thơ hay chỉ là nặn mụn Cần Thơ tại spa và thẩm mỹ viện thì bạn cần chuẩn bị cho mình một cái nhìn như thế nào để gọi là "hiệu quả nhưng tiết kiệm?"

Làm sao tôi có thể biết được tình trạng da mụn của mình cần phải điều trị ở Cần Thơ tại spa hay tự tôi sẽ điều trị da mụn của mình tại nhà?

 • Trị mụn ở Cần Thơ thì tìm 1 spa uy tín la điều mà chị em phụ nữ luôn tìm kiếm, song song với với điều đó thì những câu hỏi thắc mắc chị em cũng cần lưu ý khi đến 1 nơi nặn mụn Cần Thơ.
 • Trước hết, cá nhân bạn hoàn toàn có thể kiểm tra lâm sàn với một số câu hỏi cơ bản nhưng quan trọng để bạn có thể định được tình trạng mà đưa ra quyết định đúng đắn. Những câu hỏi khám lâm sàn trên da mụn dưới đây được Lona Home Spa (spa trị mụn uy tín tại Cần Thơ theo Báo Phụ Nữ) tư vấn và cung cấp cho Lona Home Spa để gửi đến bạn như món quà tặng năm 2018 này. Bạn hãy tham khảo và tự định tình trạng da cụ thể cho mình để có hướng chăm sóc tốt nhất nhé!

Ý thức được tình trạng da của mình ban Trúc nhiều lần đến những nơi khác nhau điều trị suốt nhiều năm và cuối cùng đã kết thúc quá trình điều trị mụn ở Cần Thơ tại Lona Home Spa sau 3 tháng.

1. Trước khi đi trị mụn ở Cần Thơ thì da tôi trước đây có sử dụng những loại kem trắng chứa thành phần làm trắng nhanh mà không rõ nguồn gốc hay không?

 • Nếu da bạn đang trong tình trạng có nhiễm độc do tiền sử “gò ép làn da” trước đây theo sở thích của mình thì bạn cần được soi da để biết được chính xác mức độ ảnh hưởng hiện đang như thế nào. Do đó, bạn cần đi kiểm tra da tại những cơ sở trị mụn ở Cần Thơ có uy tín để biết chính xác mức độ và tình trạng của mình và lộ trình điều trị sao cho an toàn và hiệu quả.
 • Theo chúng tôi được biết thì những địa chỉ uy tín như thế hòan tòan không thu tiền khi bạn đi kiểm tra da của mình. Mặc dù vậy, nếu chị em có phải trả một khoảng tiền xứng đáng cho bước đầu tiên định hướng của cả chương trình điều trị mụn này cũng là rất đáng đúng không ạ?

2. Tình trạng mụn bên ngoài và mức độ viêm nhiễm gây đau, sưng và tái đi tái lại của da tôi là thường xuyên và nặng hay nhẹ theo cảm nhận của chính mình? 

   • Nhiều chị em không phải không hiểu rõ về tình trạng da mụn của mình qua câu hỏi này suốt thời gian dài mà chỉ vì họ đang bỏ mặc cho tình trạng là da ngày một tệ hơn của mình mà thôi. Cho nên với câu hỏi này, sau khi có câu trả lời thì bạn nên hành động mà không nên bỏ mặc như thế. Nếu bạn cảm thấy cần thiết phải đến một nơi trị mụn ở Cần Thơ có uy tín mà thăm khám da thì đừng chần chừ vì mức độ sẽ xấu hơn khi bạn cứ giữ nguyên tình trạng đó ngày qua ngày.

3. Tôi đã từng sử dụng hay không những lọai kem có chứa các thành phần làm trắng (giảm mụn nhanh gây mỏng da) trước kia mà hiệu quả thì thấy rõ mà nguồn gốc thì không rõ?

   • Những mức độ hư tổn bề ngoài da có thể bạn sẽ tự nhận biết được như ngay phần trên chúng tôi đã nêu nhưng những hư tổn về cấu trúc da, sự gãy đổ elastine, sự mất khả năng tiết collagen hay sự bào mòn ăn sâu của hóa chất, những thành phần hóa học còn đang nằm lỳ trên da bạn mà ban không hề hay biết,… tất cả những kết quả đó thì chỉ có soi da bạn mới có thể hiểu được “quá khứ” đã diễn ra những gì trên da bạn và “tương lai” làn da bạn sẽ đi về đâu.
   • Những câu hỏi khám da lâm sàn này một spa trị mụn uy tín Cần Thơ hay thẩm mỹ viện trị mụn ở Cần Thơ mà có uy tín chắc chắn cũng sẽ hỏi lại bạn khi thăm khám da nên rất đáng để bạn tự trả lời cho mình ngay tại nhà.

Trị mụn ở Cần Thơ cần lưu ý gì trước khi đến 1 spa để nặn mụn?

 

Soi da và kiểm tra tình trạng da mụn của khách hàng tại Lona Home Spa với liệu trình trị mụn ở Cần Thơ chăm sóc da mụn nâng cao

 

 • Thời gian gần đây, xu hướng chăm sóc da và điều trị mụn ở Cần Thơ của nhiều chị em phụ nữ và cả các cánh mài râu cũng ngày càng nhiều nên có rất nhiều liệu trình và dịch vụ điều trị mụn ở Cần Thơ ra đời.
  Trong số đó, cũng có những liệu trình với mức giá khá “mềm” do được thiết kế không trọn gói để thu hút được sự nhạy cảm về giá của nhiều người tiêu dùng ra mắt với nhiều khuyến mãi đi kèm.
  Cụ thể nhất đó chính là liệu trình chỉ nặn mụn Cần Thơ mà không phải là cả liệutrình điều trị trọn gói.
 • Trong giới hạn bài viết kỳ này Chuyên trang Lona Home Spa chỉ chia sẻ với các chị em gần xa đang quan tâm điều trị mụn ở Cần Thơ về những lưu ý cần thiết trước khi đến spa để nặn mụn  Cần Thơ.

Bạn cần chuẩn bị cho mình một cái nhìn như thế nào để gọi là “hiệu quả nhưng tiết kiệm” khi chọn giải pháp nặn mụn Cần Thơ tại spa và thẩm mỹ viện

 •  Sau khi có kết quả kiểm tra da và soi da tại spa trị mụn hay thẩm mỹ viện trị mụn uy tín ở Cần Thơ bạn cần có sự chuẩn bị sau:
  • Nếu da bạn đang trong tình trạng viêm nhiễm, bội nhiễm, có mụn mủ,.. thì bạn cần được chăm sóc bằng những thiết bị hỗ trợ như làm giảm viêm nhiễm bằng các thiết bị đèn ánh sáng sinh học bio-light, lấy mụn bằng thiết bị hỗ trợ cũng như chống viêm nhiễm, bội nhiễm sau lấy mụn bằng tia cực hồng, cực tím… với liệu trình trị mụn tầng sâu theo các cấp độ một, hai hoặc cấp độ ba (là cấp độ nặng nhất).
  • Nếu da bạn không viêm nhiễm nặng mà trong tình trạng nhiễm corticoid, nhiễm chì hay thủy ngân nên da bạn cứ thường xuyên bị đi bị lại tình trạng mụn tái phát thì bạn cần thực hiện trước bằng liệu trình thải độc da chuyên sâu, sau đó mới chăm sóc da với việc điều trị mụn tại spa hoặc tại nhà do chuyên viên hướng dẫn.
  • Tình trạng da nhiễm corticoid của khách hàng bị mụn ẩn dưới da (Ảnh: Lona Home Spa)

   Còn nếu da bạn chỉ đơn giản là thỉnh thoảng có mụn theo hàng tháng do những yếu tố bên trong hay bên ngoài gây ra mà bạn chưa rõ và tình trạng cấu trúc da vẫn khỏe mà không có ảnh hưởng gì thì bạn có thể yên tâm thực hiện liệu trình đơn giản nhất đó là đến spa uy tín nào đó có đủ trang thiết bị khử trùng, sát trùng, làm dịu da mà nặn mụn Cần Thơ.

  • Lona Home Spa sẽ có bài viết lưu ý sau cho bạn về tiêu chí tối thiểu khi chọn một spa đạt tiêu chuẩn trị mụn an toàn với những công nghệ khử trùng, vệ sinh, giảm đau,…mà không phải bằng những phương pháp dân gian thiếu an toàn mà chỉ được yếu tố duy nhất là giá rẻ. Vì thực ra, tại Lona Home Spa khách hàng đến chăm sóc da mụn thường gọi bước lấy mụn là nặn mụn nhưng tại đây spa này chỉ tiến hành bằng máy bắn mụn an tòan hiện đại.
  • Việc chăm sóc da với việc nặn mụn Cần Thơ của các spa và thẩm mỹ viện trị mụn ở Cần Thơ thường đi kèm chăm sóc phục hồi và tái tạo lại cho là da của bạn. Nếu có điều kiện thì bạn nên kết hợp thêm một liệu trình kết hợp cao hơn để xem đó là một quá trình chăm sóc da định kỳ ít nhất là hàng tháng.
  • Thường thì đó là liệu trình chăm sóc da mụn nâng cao với các bước nặn mụn, lấy mụn và chăm sóc phục hồi nâng cao cho da thêm sản chắc và trẻ khỏe hơn ngay sau đó. Còn nếu bạn muốn tiết kiệm thì chỉ cần liệu trình nặn mụn Cần Thơ như thế này cũng đủ cho việc lấy mụn định kỳ và chăm sóc đẹp thêm thì tiến hành sau tại nhà.

Việc chỉ lấy mụn, nặn mụn Cần Thơ khi đến spa và hiệu quả của nó:

 • Theo Lona Home Spa thì đây cũng là một lựa chọn thông minh về tiêu dùng của các chị em thời hiện đại. Vì điều này thể hiện bạn hiểu rõ là da mình trước đó. Tiết kiệm được những khỏang chi phí không cần thiết mà làn da bạn vẫn hoàn toàn hưởng được những giá trị tốt nhất từ 2 thứ:

 

nặn mụn cần thơ
Thiết bị an toàn cao cấp hiện đại nhất hiện nay cho việc điều trị mụn ở Cần Thơ tại Lona Home Spa

 

 • Tuy vậy, để cho việc chỉ đến spa lấy mụn, nặn mụn Cần Thơ có hiệu quả, tiết kiệm và nhất là không để lại những biến chứng không mong muốn thì trước hết bạn phải hiểu rõ làn da và tình trạng da hiện tại của mình có thể thực hiện được theo cách “tour không trọn gói” mà bạn đang tự làm “hướng dẫn viên du lịch” hay không.
 • Điều đó đòi hỏi bạn phải xác định được rõ 4 điều quan trọng sau đây: Hiểu biết về tình trạng và làn da của mình, Tìm đúng địa chỉ spa trị mụn uy tín tại Cần Thơ để bạn có thể tiến hành lấy mụn, nặn mụn Cần Thơ, Hiểu rõ mỹ phẩm và tìm đúng web bán mỹ phẩm online uy tín mà bạn sẽ mua sản phẩm để trị mụn cho mình ngay tại nhà sau đó.

 

 

Và còn nhiều những đánh giá khác tại FanPage để bạn tham khảo

AUTHOR

Nguyen Nhut Loan

All stories by: Nguyen Nhut Loan

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *