Thẩm mỹ viện uy tín ở Cần Thơ làm như thế nào để chị em đẹp thật sự?

Posted: Tháng Mười Hai 10, 2018 By: Bình luận: 0

Bạn cần trang bị kiến thức gì về một cái đẹp bên dưới của làn da?

 • chăm sóc da cần thơ
  Có những liệu trình chăm sóc da Cần Thơ rất chuyên sâu nhằm phục hồi và trẻ hóa cho làn da từ bên trong (bên dưới biểu bì da) và bạn sẽ khó có thể cảm nhận được bằng mắt thường nếu không qua soi da và hiệu quả thật sự phát huy từ bên trong ra qua thời gian. (Ảnh: Hoa hậu Đặng Thu Thảo- Chăm sóc da Cần Thơ tại Lona Home Spa)
 • Để nói lên được hết những tiêu chí quan trọng này thì bạn cần phải có nhà chuyên môn tư vấn và đánh giá được sức khỏe bên trong làn da bạn qua quá trình soi da và thăm khám cho da bạn.
 • Tại sao bạn nhất thiết phải được soi da khi chăm sóc da Cần Thơ tại spa Cần Thơ hay thẩm mỹ viện uy tín ở Cần Thơ nào đó mà bạn đang đặt niềm tin?
 • Vì rất có thể trước nay bạn đang tự mình chăm sóc da tại nhà với các mỹ phẩm mà bạn không đủ trình độ chuyên môn để đánh giá về tính hiệu quả qua các yếu tố bên dưới da này.
 • Việc soi da cụ thể sẽ cho bạn một kết quả rằng da bạn nhìn bề ngoài là “đẹp” theo mắt nhìn của bạn nhưng thật sự tương lai cái “đẹp” này sẽ đi về đâu.
 • Khi bạn biết được chính xác da mình đang trong tình trạng hiện tại sức khỏe như thế nào thì bạn mới biết nhu cầu của làn da bạn cho hiện tại này là gì.
 • Thậm chí, sau một thời gian bạn theo đuổi một gói liệu trình chăm sóc da Cần Thơ tại một spa Cần Thơ hay thẩm mỹ viện uy tín ở Cần Thơ nào đó thì bạn cũng rất cần được kiểm tra lại kết quả soi da để xem về hiệu quả của liệu trình ấy có giúp da bạn trở nên tốt hơn hay chỉ là “tốt nước sơn” mà “gỗ” thì đang ngày càng xấu đi.

Thẩm mỹ viện uy tín ở Cần Thơ làm như thế nào để chị em đẹp thật sự khi chăm sóc da Cần Thơ?

Khi đi chăm sóc da Cần Thơ tại bất kỳ một spa nào đã được gọi là spa uy tín Cần Thơ hay một thẩm mỹ viện uy tín ở Cần Thơ nào đó, không khó để chị em có thể tìm được cho mình một spa Cần Thơ có thể chăm sóc làm đẹp hơn cho làn da mà mắt thường cũng trông thấy rõ hiệu quả.
Nhưng đó chỉ là đẹp theo cách nhìn của mắt thường và ý muốn theo sở thích riêng của bạn. Trong khi đó, để gọi là đẹp thì nhiều nhà khoa học về làn da có rất nhiều tiêu chí để đánh giá về cấu trúc, sức khỏe bên trong của làn da mà mắt thường chị em phụ nữ chúng ta không thể nào nhìn được nếu không được soi da kiểm tra.

Để chăm sóc da ở Cần Thơ có hiệu quả cao thì bạn không thể phó thác tất cả vào số tiền mà bạn đang lòng chi ra là đủ mà còn tùy thuộc vào hiểu biết của bạn về là da của riêng mình và nổ lực của bạn cho mong muốn đó.

Để có một làn da đẹp khi đi chăm sóc da Cần Thơ tại các spa Cần Thơ hay thẩm mỹ viện uy tín ở Cần Thơ thì cần làm những gì?

 • Trước hết, theo mắt thường thì chị em chúng ta cũng có thể cảm nhận được một vài yếu tố quan trọng quyết định nên một làn da đẹp (chưa nói đến khỏe bên trong) như: độ căng bóng, độ đàn hồi săn chắc của làn da mà không bị chảy xệ.
 • Ngoài ra, đối với da có những đốm nâu, đốm màu hay không đều màu với các vùng sáng tối khác nhau cũng được xem là một làn da chưa đẹp và cũng có thể chưa được khỏe từ bên trong.
  Bề mặt sần sùi, không nhẵn với nhiều sẹo rỗ nhỏ thì tất nhiên cũng không phải là một làn da đủ tiêu chuẩn để gọi là đẹp.
 • Với tất cả những yếu tố này các chị em chúng ta hoàn toàn có thể tự đánh giá được bằng mắt thường. Tuy nhiên, điểm đáng nói là đôi khi có những liệu trình trị liệu, các dịch vụ chăm sóc da Cần Thơ của các spa Cần Thơ hay thậm chí là của những nơi được xem là thẩm mỹ viện uy tín ở Cần Thơ chỉ tập trung vào những yếu tố đẹp bên ngoài này mà có thể làm ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe bên trong của làn da. Tức là cái đẹp về lâu dài của làn da bạn.

Thiết bị công nghệ soi da hay trình độ chuyên môn của người tư vấn có phải là quan trọng nhất trong việc chăm sóc da Cần Thơ tại các spa?

 • Nếu có thể chọn cả hai yếu tố này thì tất nhiên là tốt hơn một yếu tố. Tuy nhiên, Lona Home Spa Cần Thơ đang muốn tư vấn thực tế cho bạn tại thị trường chăm sóc da Cần Thơ này.
 • Cũng giống như việc bạn đến bệnh viện với nhiều thiết bị xét nghiệm công nghệ cao cấp hỗ trợ, kết quả cuối cùng quyết định quan trọng nhất không phải nằm ở bảng tiêu chí kết mà mà máy cho ra được mà phải là trình độ đọc bảng kết quả của chuyên gia sau khi có kết quả đó và kinh nghiệm thật sự của nhà chuyên môn đó trong những chẩn đóan lâm sàn khác kết hợp song song với thiết bị hỗ trợ này.
 • Những máy soi da tốt nhất thế giới đang có tại một spa Cần Thơ hay thẩm mỹ viện uy tín ở Cần Thơ tốt nhất nào đi nữa thì cũng chỉ xoay quanh vài tiêu chí cơ bản của da như: độ đàn hồi, độ săn chắc, lỗ chân lông, cấu trúc collagen, độ ẩm, độ dầu, sắc tố đều màu của da và bề mặt nhẵn mịn của da bạn đang như thế nào.
 • Với những tiêu chí như thế này thì một nhà tư vấn có chuyên môn cao thật sự cũng hoàn toàn có thể đánh giá được cho bạn.
thẩm mỹ viện uy tín ở cần thơ
Tuy máy soi da A-One với việc cho ra nhiều kết quả về tiêu chí đánh giá da có sẵn nhưng chỉ là để phụ vụ cho quá trình đọc kết quả cho người tư vấn. Điều này chỉ có ý nghĩa nhiều với những chuyên viên tư vấn không có nhiều kinh nghiệm về chẩn đoán qua hình ảnh.

Một tư duy đúng sẽ giúp bạn chăm sóc da Cần Thơ được hiệu quả trong thời gian lâu dài và nhất là ngày càng xinh đẹp hơn.

 

Khách hàng đến từ Trà Ôn đến spa Cần Thơ- thực hiện thành công liệu trình thải độc da tại Lona Home Spa. Xem chi tiết tại đây
 • Ảnh soi da lần đầu tiên khi đến spa Cần Thơ tại Lona Home Spa. Thoạt nhìn cứ nghĩ chị bị tàn nhan và mụn dưới da. Nhưng khi soi da thì 2 vùng má biểu hiện 2 hình ảnh hoàn toàn khác nhau. 1 vùng chỉ bị bít tắc lỗ chân lông nhẹ, cấu trúc da còn rõ. Vùng má phải lại có hiện tượng nhiễm corti, nhiễm chì, chân nám nhẹ và mất cấu trúc. Đúng như kết quả từ máy soi, hỏi ra chị kể là trước có dùng kem nén tính bằng năm, mới dùng da đẹp lắm, sau đó khoảng 2 năm thì da kém thích nghi nổi mụn nước, mà thâm sạm dần

  Nguyên nhân rất rõ ràng, sau khi những khách hàng này được kiểm tra lâm sàn bằng một số câu hỏi phù hợp. Đó là do chị em ấy có thói quen chăm sóc da tại nhà không đúng và khiến tình trạng da trở lại mụn.

 • Nhưng quan trọng hơn hết là do khách hàng ấy cho rằng việc chăm sóc da của mình kể cả khi liệu trình tại spa Cần Thơ hay thẩm mỹ viện uy tín ở Cần Thơ đó đã kết thúc thì tình trạng da cũng thuộc “trách nhiệm bảo hành” của nơi đó.
 • Đây là một tư duy chưa đúng khi bạn luôn mong muốn làn da mình đẹp hơn mà lại đặt không đặt trách nhiệm ấy vào chính mình. Vì hàng ngày da bạn chịu không biết bao nhiêu là yếu tố tác động tiêu cực từ khách quan đến chủ quan khiến làn da cứ tự nhiên mà xấu đi chứ không thể tự nhiên mà trở nên đẹp hơn được. Muốn da đẹp hơn mỗi ngày thì bạn phải làm điều đó một cách có chủ đích.

Và đây là một tư duy đúng mà Lona Home Spa Cần Thơ muốn chia sẻ cho các chị em: “Để chăm sóc da ở Cần Thơ có hiệu quả cao thì bạn không thể phó thác tất cả vào số tiền mà bạn đang lòng chi ra là đủ mà còn tùy thuộc vào hiểu biết của bạn về là da của riêng mình và nổ lực của bạn cho mong muốn đó.”

 

 

 

 

 

 

 

Bạn cũng nên đọc thêm bài viết sau đây để tự tìm cho mình một nơi uy tín nhé! Địa chỉ chăm sóc da ở Cần Thơ tại các spa uy tín ở Cần Thơ
AUTHOR

Đặng Mỹ Hoàng

All stories by: Đặng Mỹ Hoàng

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *