Trị mụn Cần Thơ có nên sử dụng bằng ánh sáng sinh học hay không?

Posted: Tháng Bảy 13, 2017 By: Bình luận: 0

Có nên trị mụn Cần Thơ ở spa uy tín Cần Thơ bằng ánh sáng sinh học hay không?

 • Công nghệ trị mụn Cần Thơ bằng ánh sáng sinh học ngày càng được áp dụng rộng rãi trong lĩnh vực spa uy tín Cần Thơ. Vì thế, sau mỗi liệu trình chăm sóc da mặt, các spa uy tín Cần Thơ và thẩm mỹ viện đã có bước chăm sóc da này để hoàn tất một liệu trình chăm sóc hoàn hảo hơn.
 • Tuy nhiên, ánh sáng sinh học có tác động như thế nào trong quá trình trị mụn? Ngoài tác dụng điều trị mụn, ánh sáng sinh học có điều trị được các vấn đề khác của da hay không?
 • Trước tiên, bạn cần biết đèn ánh sáng sinh học Bioled có rất nhiều màu. Ứng với mỗi màu khác nhau, hiệu quả mang lại sẽ khác nhau:

Ánh sáng màu xanh lá cây (bước sóng 520nm +/- 5nm)

 • Màu xanh lá cây đại diện cho sức mạnh tự nhiên và là màu êm dịu nhất. Ánh sáng màu xanh lá cây giúp giảm bớt căng thẳng, thư giãn đồng thời giúp da cân bằng, bình thường chuyển hóa bã nhờn, làm giảm các hắc tố đầu đen và vết viêm loét.
trị mụn cần thơ
Trị mụn Cần Thơ tại spa uy tín Cần Thơ bằng ánh sáng xanh lá cây tại Lona Home Spa

Ánh sáng màu đỏ (bước sóng 625-650nm)

 • Ánh sáng đỏ thúc đẩy quá trình chuyển hóa tế bào và tuần hoàn máu, thay thế tế bào cũ bằng tế bào mới, tăng elastin khôi phục tính đàn hồi của da. Vì thế được ứng dụng điều trị da khô, da vàng thiếu sức sống, xua tan các vết nhăn, thu nhỏ lỗ chân lông và giúp da sản sinh collagen hiệu quả.

Ánh sáng màu xanh dương (bước sóng 450nm +/-5nm)

 • Ánh sáng màu xanh dương tinh khiết có tác dụng làm giảm tình trạng viêm nhiễm trên da, tiêu diệt vi khuẩn gây mụn. Hầu hết spa uy tín Cần Thơ sử dụng ánh sáng màu xanh dương vì nó đặc biệt phù hợp trong điều trị mụn bọc, mụn trứng cá, da nhiều dầu.
spa uy tín cần thơ
Trị mụn Cần Thơ tại spa uy tín Cần Thơ bằng ánh sáng xanh dương tại Lona Home Spa

Ánh sáng màu cam (bước sóng 590nm +/-5nm)

 • Khi sử dụng ánh sáng màu cam, bạn sẽ cảm thấy tinh thần phấn chấn và vui vẻ. Từ đó, cơ thể tăng cường trao đổi chất và thải độc tố, phân hủy sắc tố lạ trên da có thể làm mờ thâm, làm da trở nên mịn màng, trắng sáng.

Ánh sáng màu tím (bước sóng 420nm +/-5nm)

 • Màu tím là sự kết hợp giữa màu đỏ và màu xanh dương nên ánh sáng màu tím có được cả tác dụng kháng khuẩn và sản sinh collagen lấp đầy sẹo. Ánh sáng tím còn hữu ích trong việc điều trị viêm lỗ chân lông và ngăn ngừa mụn trứng cá.
Trị mụn Cần Thơ tại spa uy tín Cần Thơ bằng ánh sáng tím tại Lona Home Spa

Ánh sáng màu vàng (bước sóng 570nm +/-5nm)

 • Ánh sáng màu vàng dùng trong trường hợp da bị cháy nắng, giúp làm dịu da và tăng cường khả năng bảo vệ da trước tác động của ánh sáng mặt trời.

 

Ánh sáng sinh học thật sự có hiệu quả nếu được sử dụng đúng cho đối tượng da cần điều trị với thời gian chiếu sáng phù hợp?

 • Ứng dụng công nghệ trị mụn bằng ánh sáng sinh học Bioled trong các liệu trình chăm sóc da mụn nâng cao vừa đảm bảo tính an toàn, không đau, không tác dụng phụ vừa giúp quá trình trị liệu đạt hiệu quả nhanh chóng.
 • Không những mang lại hiệu quả mà chi phí còn khá hợp lý, việc điều trị mụn bằng ánh sáng sinh học ngày càng được ưa chuộng. Đèn ánh sáng sinh học Bioled cũng vì thế mà được ứng dụng nhiều hơn trong các liệu trình làm đẹp khác tại spa uy tín Cần Thơ.
 • Một số tác dụng thấy được của ánh sáng sinh học là: tái tạo Collagen, trẻ hóa da, thúc đẩy nhanh quá trình lành vết thương, khắc phục làn da nhạy cảm và cải thiện cấu trúc da làm cho da khỏe mạnh mịn màng, trị mụn trứng cá,…
 • Ưu điểm của của ánh sáng sinh học: không đau đớn, tiết kiệm, nhanh, dễ dàng, hiệu quả cao.
AUTHOR

Đặng Mỹ Hoàng

All stories by: Đặng Mỹ Hoàng

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *