Tế bào gốc 5GF Dr Pluscell siêu tăng trưởng

Trang chủ / / Tế bào gốc 5GF Dr Pluscell siêu tăng trưởng

Tế bào gốc 5GF Dr Pluscell siêu tăng trưởng

750,0006,400,000

Xóa

Mô tả

Tế bào gốc siêu tăng trưởng 5GF Dr Pluscell mang lại cho chị em một làn da hoàn toàn mới

 • Tế bào gốc 5GF Dr PlusCell được ứng dụng trong các liệu trình tái tạo da bằng cách sửa chữa những tổn thương da.
 • Kích thích sản sinh collagen và eslastin hỗ trợ hồi phục những làn da mỏng yếu và nhiễm corticoid.
 • Đặc biệt, tế bào gốc 5GF còn có thể làm đầy những vết sẹo rỗ lâu năm ở mặt do hậu quả tổn thương sau mụn làm mất lớp tế bào đáy. Và được ứng dụng trong các liệu trình điều trị sẹo rỗ.
tế bào gốc 5gf
Dr Pluscell 5GF Ampoule tăng trưởng vượt trội

Ưu điểm vượt trội của Tế bào gốc Dr Pluscell 5GF Ampoule:

 • Tương thích và an toàn tuyệt đối cho mọi loại da.
 • Sodium DNA một thành phần có hoạt tinhsinh học mới có khả năng tái tạo cao hoạt động ở cấp độ tế bào. Có khả năng kích thích mạnh mẽ việc sửa chữa tế bào và phục hồi các mô ở người lớn tuổi
 • Yếu tố tạo nên sự đột phá: các yếu tố tăng trưởng EGF, FGF, IGF, TGD, VEGF là các phần tử phát tín hiệu nhằm truyền tín hiệu đến các tế bào da sản sinh ra các tế bào đặc biệt thay thế

Tế bào gốc 4GF đã tốt – Tế bào gốc 5GF Dr Pluscell nay còn tốt hơn:

Tế bào gốc Dr Pluscell 5GF Ampoule
Tế bào gốc Dr Pluscell 5GF Ampoule tăng trưởng so với Dr Pluscell 4GF Ampoule

Với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay – Công nghệ Tế bào gốc thực vật của Dr Plus Cell Tế bào gốc DR PLUS CELL 4GF AMPOULE hay Tế bào gốc Dr Pluscell 5GF Ampoule tái tạo da là sản phẩm chuyên về tái tạo tế bào và làm trắng với tác dụng tái tạo và phục hồi da tổn thương  và hỗ trợ làm trắng da, mang lại làn da săn chắc và đàn hồi

Sản phẩm Tế bào gốc Dr Pluscell 5GF Ampoule tái tạo da là sản phẩm với công nghệ Tế bào gốc thực vật của Dr Plus Cell cải tiến vượt trội hơn so với Tế bào gốc DR PLUS CELL 4GF AMPOULE. Không chỉ bở 4 yếu tố tăng trưởng:

 • EGF Epidermal Growth Factor – Yếu tố tăng trưởng tế bào biểu bì.
 • FGF Fibroblast Growth Factor – Yếu tố tăng trưởng nguyên bào sợi.
 • IGF Insulin Growth Factor-  Tổng hợp collagen .
 • TGF Transforming Growth Factor – Tăng sinh tế bào.

Mà còn có thêm một yêu tố tăng trưởng:

 • VEGF Vascular Endothelial Growth Factor: Yếu tố tăng trưởng mạch máu nội mô.

Cách dùng Tế bào gốc 5GF Dr Pluscell tái tạo da hiệu quả:

tế bào gốc dr pluscell 5gf
Tế bào gốc Dr Pluscell 5GF Ampoule tái tạo da
 • Sử dụng Tế bào gốc 5GF Dr Plus Cell tái tạo da sau liệu trình vi tảo với DR PLUS CELL tại Lona Home Spa, hoặc sau laser, lăn kim…
 • Sau khi dùng Sữa rửa mặt dạng bột DR PLUS CELL thì cho một lượng Tế bào gốc 5GF Dr Plus Cell tái tạo da thích hợp trên toàn bộ khuôn mặt vào mỗi sáng và tối , vỗ nhẹ để thẩm thấu tốt hơn cho da.
 • Nhiều khách hàng của Lona Home Spa cũng được sử dụng kết hợp sản phẩm này với trọn Bộ mỹ phẩm Dr Plus Cell để hiệu quả là trọn vẹn và tối ưu nhất cho da.

Và cuối cùng, mới nhất so với Tế bào gốc Dr PlusCell 4GF, Tế bào gốc 5GF Dr Plus Cell tái tạo da có VEGF. Đã và đang được sử dụng thành công trong các ứng dụng về điều trị các tổn thương da như bỏng, các bệnh lí da và chăm sóc da thẩm mỹ, hỗ trợ chất lượng liền sẹo trong giai đoạn ngoại khoa và phẫu thuật thẩm mỹ.

Vậy tại sao tế bào gốc 5GF vẫn còn có giá rẻ hơn so với 4GF trên thị trường hiện nay?

 • Mặc dù Tế bào gốc 5GF Dr PlusCell là sản phẩm mới trong 2018 này nhưng cũng chính vì lý do đó nên cũng còn chờ minh chứng kết quả thành công trên làn da của người khách hàng thì sản phẩm mới thật sự tạo được sự tín nhiệm với cả spa, thẩm mỹ viện và cả khách hàng tiêu dùng của cả nước.
 • Trong khi đó, Tế bào gốc Dr PlusCell 4GF lại có đầy đủ những bằng chứng và kết quả và tạo được cả sự yên tâm của các spa và mỹ viện khi ứng dụng trên các liệu trình nên sức hút của sản phẩm này vẫn không hề suy giảm.
 • Song song đó, sản phẩm tế bào gốc Dr Pluscell 5GF còn quá mới nên có chính sách ưu đãi tốt hơn để thâm nhập vào thị trường và cả những spa, mỹ viện. Ngược lại, với tính khan hiếm của tế bào gốc 5GF Dr PlusCell thì sản phẩm đang ngày càng trở nên đắt đỏ.
 • Do vậy mà tại Nhà LONA sản phẩm Tế bào gốc Dr PlusCell 4GF vẫn được xem là dòng sản phẩm bán chạy hơn qua những tháng gần đây.

Các khách hàng review kết quả Tế bào gốc Dr Pluscell 5GF Ampoule tái tạo da Siêu tăng trưởng tế bào khi kết hợp với vi kim tảo biển DrPlusCell tại Lona Home Spa ra sao?

  

 

Và còn nhiều đánh giá tại Lona Home Spa chị em có thể xem thêm tại đây.

 

Thông tin bổ sung

Số lượng

Giá bộ (10 lọ), Giá lẻ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tế bào gốc 5GF Dr Pluscell siêu tăng trưởng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần Nhà Lona giải đáp? Gửi liền nó tại đây nhé!

*
*

*