Tế bào gốc Dr Pluscell 5GF

Trang chủ / Sản phẩm

Tế bào gốc Dr Pluscell 5GF an toàn tuyệt đối cho làn da bạn

  • Tế bào gốc Dr Pluscell 5GF tương thích và an toàn tuyệt đối cho mọi loại da, chống oxy hóa mạnh mẽ, có khả năng bảo vệ các tế bào gốc cho làn da.
  • Kích thích sản sinh collagen và eslastin hỗ trợ hồi phục những làn da mỏng yếu và nhiễm corticoid.
  • Đặc biệt, Tế bào gốc Dr Pluscell 5GF còn có thể làm đầy những vết sẹo rỗ lâu năm ở mặt do hậu quả tổn thương sau mụn làm mất lớp tế bào đáy. Và được ứng dụng trong các liệu trình điều trị sẹo rỗ.
tế bào gốc 5gf
Tế bào gốc 5GF Dr Pluscell tăng trưởng vượt trội

Tế bào gốc Dr Pluscell 5GF tái tạo da hiệu quả:

tế bào gốc dr pluscell 5gf
Tế bào gốc 5GF Dr Pluscell tái tạo da
  • Sử dụng Tế bào gốc Dr Pluscell 5GF tái tạo da sau liệu trình vi tảo với DR PLUS CELL tại Lona Home Spa, hoặc sau laser, lăn kim…
  • Sau khi dùng Sữa rửa mặt dạng bột DR PLUS CELL thì cho một lượng Tế bào gốc Dr Pluscell 5GF tái tạo da thích hợp trên toàn bộ khuôn mặt vào mỗi sáng và tối , vỗ nhẹ để thẩm thấu tốt hơn cho da.
  • Nhiều khách hàng của Lona Home Spa cũng được sử dụng kết hợp sản phẩm này với trọn Bộ mỹ phẩm Dr Plus Cell để hiệu quả là trọn vẹn và tối ưu nhất cho da.

Và cuối cùng, mới nhất so với Tế bào gốc Dr PlusCell 4GF, Tế bào gốc 5GF Dr Plus Cell tái tạo da có VEGF. Đã và đang được sử dụng thành công trong các ứng dụng về điều trị các tổn thương da như bỏng, các bệnh lí da và chăm sóc da thẩm mỹ, hỗ trợ chất lượng liền sẹo trong giai đoạn ngoại khoa và phẫu thuật thẩm mỹ.

Hiển thị kết quả duy nhất