Bởi biết rõ xu hướng mỹ phẩm mới nhất hàng năm sẽ cho bạn sự tối ưu của túi tiền. Và biết được địa chỉ website bán mỹ phẩm online uy tín chính hãng với mức ưu đãi cao sẽ giúp bạn không phải phí tiền.

Ngôi nhà Mỹ phẩm LONA

Posted: Tháng Tám 25, 2016 By: Bình luận: 0

Ngôi nhà Mỹ phẩm LONA Shop mỹ phẩm online chính hãng cập nhật xu hướng mới nhất hàng năm

– “Em ơi! Các loại mỹ phẩm hot nhất 2017 là loại nào vậy? Vì chị thấy mua những loại mà người ta quảng cáo quá nhiều trên các tạp chí thì cũng hiệu quả đấy nhưng mà không đáng để phải trả cái mức như thế!”

– “Theo xu hướng mỹ phẩm 2017 này thì các dòng mỹ phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay là lọại nào mà chị nên dùng ở nhà hả em?”

– “Ở Lona Home Spa em có dòng mỹ phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay mà khách của em sau khi sài rồi thấy có hiệu quả thật sự không? Vì chị nghĩ mỹ phẩm nhập khẩu mới thì chắc chắn sẽ có giá tốt hơn những dòng mà đã nổi đình nổi đám rồi”.

–  “Em có biết đâu là trang website bán mỹ phẩm uy tín chính hãng mà các mỹ phẩm đều đã được Bộ Y Tế kiểm tra an toàn, có giấy phép lưu hành mà giá lại tốt không?”.

Đó là những câu hỏi mà Nhà LONA thường nhận được trước khi ra website bán mỹ phẩm online Ngôi nhà Mỹ phẩm LONA ra đời.

Web bán mỹ phẩm online uy tín chính hãng

Khởi nguồn cho câu chuyện ra đời của Ngôi nhà Mỹ phẩm LONA được xuất phát từ hành trình đi tìm điều tối ưu nhất cho những khách hàng thân thương của mình tại Lona Home Spa Cần Thơ.
Hầu hết các khách hàng của Nhà LONA sau khi kết thúc liệu trình spa xong cũng đều tin tưởng mà xin lời tư vấn để tìm cho mình một dòng mỹ phẩm nào đó hay một sản phẩm cụ thể nào đó trong số các dòng mỹ phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay đúng với xu hướng mỹ phẩm 2017 để chăm sóc thêm cho làm da, cho vóc dáng ở tại nhà.

Tại sao? Bởi biết rõ xu hướng mỹ phẩm mới nhất hàng năm sẽ cho bạn sự tối ưu của túi tiền. Và biết được địa chỉ website bán mỹ phẩm online uy tín chính hãng với mức ưu đãi cao sẽ giúp bạn không phải phí tiền.

Xu hướng mỹ phẩm mới nhất hàng năm: Biết rõ sẽ cho bạn sự tối ưu của túi tiền

website bán mỹ phẩm online

 • Xu hướng mỹ phẩm 2017 là những thông tin mới nhất về các loại mỹ phẩm hot nhất 2017 mà bạn cần biết để đảm bảo rằng bạn được tiết kiệm một khoảng tiền không nhỏ. Vì có thể lắm trước nay bạn đang mua mỹ phẩm từ các trang website bán mỹ phẩm online uy tín chính hãng hay shop mỹ phẩm nhưng chính bạn đang trả cho tiền mà họ quảng cáo để bạn biết đến.
 • Có nhiều lý do mà Ngôi nhà Mỹ phẩm LONA có thể tư vấn rất tốt cho bạn là một trong số ít người đi đầu trong xu hướng mỹ phẩm 2017 này:
  • Nhà nhập khẩu chưa có vị thế trên sân bán lẻ thường tìm đến những mỹ viện và spa cao cấp như Nhà LONA để có ngay khách hàng. Đây chính là là ưu đểm và thế mạnh lớn nhất của Lona Home Spa có được từ trước cho đến nay để CHIA SẺ ĐẾN BẠN  thông qua một website bán mỹ phẩm uy tín chính hãng này.
  • Nhà cung cấp uy tín mới gia nhập thị trường Việt Nam thường sẽ có giá tốt hơn để tạo lợi thế cạnh tranh. Và điều này có lợi rất lớn cho chính bạn NẾU BẠN BIẾT.
  • Khách hàng của Lona Home Spa là những chị em thật sự rất sành điệu về spa và cả mỹ phẩm nên sự trải nghiệm trước và chia sẻ kinh nghiệm này chính là minh chứng chính xác ĐỂ BẠN TIN.
  • Thật sự thì không quá khó để tìm được một website bán mỹ phẩm uy tín do vậy câu hỏi của Ngôi nhà Mỹ phẩm LONA chính là “Nhà LONA có thể mang thêm những giá trị gì để tốt hơn, nhiều hơn so với những gì khách hàng gần xa trướ nay đang có?”. Đó chính là: các loại mỹ phẩm hot nhất 2017, hàng chính hãng có minh chứng, tư vấn làn da trước khi chọn mỹ phẩm phù hợp, ưu đãi tốt nhất với các chương trình ưu đãi và dễ dàng nhất giúp bạn tiếp cận, tham khảo, yêu cầu hỗ trợ, tư vấn ĐỂ BẠN DÙNG.

Các loại mỹ phẩm hot nhất 2017 luôn được LONA thẩm định một cách khắt khe

mỹ phẩm hot nhất 2017

 • Đầu năm 2016,  chúng tôi đã bắt đầu hành trình đi tìm điều tối ưu nhất trong các dòng mỹ phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay trong xu hướng mỹ phẩm 2017 sắp tới cho các chị em thân thương tại Ngôi nhà LONA nhỏ nhỏ của mình.
 • Các nhà cung cấp, nhà nhập khẩu và cả một số nhà sản xuất đã cùng thương thảo với từng trường hợp da của người khách hàng sau điều trị. Có thể nói, đó là một hành trình có ý nghĩ rất lớn trong sứ mệnh “phục vụ” cho chị em gần xa của chúng tôi.
 • Tương tự như sự thẩm định hết sức khắt khe đầu vào cho những liệu trình chăm sóc và một số liệu trình có xâm lấn tại Lona Home Spa.
  Để có được một trang website bán mỹ phẩm uy tín chính hãng với các loại mỹ phẩm hot nhất 2017 như hiện nay, Nhà LONA đã tập trung làm việc chỉ với những nhà cung cấp có đầy đủ uy tín trên nhiều nước, thâm niên lâu năm trên trị trường quốc tế và tất cả những dòng sản phẩm đó đều phải được cấp phép lưu hành và hòan toàn an toàn khi sử dụng cho các khách hàng thân thiết của chúng tôi.

[XEM LẠI TẠI ĐÂY] Buổi trực tiếp chia sẻ cùng chuyên gia chủ đề: “CÔNG NGHỆ ĐỘT PHÁ ENZYME THÔNG MINH THẾ HỆ MỚI”
Dược Mỹ phẩm Dalton nhập khẩu từ CHLB Đức, Yellow Rose từ Hy Lạp và BB Serum từ Tây Ban Nha là các dòng mỹ phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay.
Kết hợp với các liệu pháp công nghệ cao tại LONA HOME SPA (16/6/2017).

Các dòng mỹ phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay phải thật sự có hiệu quả một cách cụ thể với khách hàng của LONA

Website bán mỹ phẩm uy tín chính hãng

 • Cũng như từng khách hàng khi đến với Lona Home Spa, chúng tôi đều tư vấn từ xa cho các chị em khi truy cập vào Ngôi nhà Mỹ phẩm LONA để giúp cho khách hàng hiểu được tình trạng da thật sự hiện tại của mình thông qua [Bảng phân loại da nổi tiếng thế giới của Giáo sư Leslie  Baumann] để có những khuyến nghị tốt nhất phù hợp với cụ thể từng loại da riêng biệt khi chọn một dòng mỹ phẩm trong số các loại mỹ phẩm hot nhất 2017 cho mình chăm sóc riêng tại nhà.
 • Và lời khuyến nghị trong sử dụng mỹ phẩm đã được Nhà LONA đúc kết từ những khách hàng đã trải nghiệm thành công sản phẩm đó ở tại spa cũng như sự trải nghiệm cá nhân của nhiều khách hàng trên ngay tại nhà.
 • Điều đó, buộc lòng chúng tôi cũng phải dừng lại với những điểm yếu của một vài sản phẩm từ thông tin quý giá của người dùng ngay tại Lona Home Spa để đảm bảo rằng với trang website bán mỹ phẩm uy tín này thì những gì chúng tôi khuyến nghị khách hàng dùng đều là tối ưu nhất và trong xu hướng mỹ phẩm 2017 nói chung và cũng đều là những dòng mỹ phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay đúng như lời hứa ngay từ đầu câu chuyện này.

 Các dòng mỹ phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay tiêu biểu nhất của Nhà LONA là gì?

mỹ phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay

 • Dược mỹ phẩm Dalton được nhập khẩu/sản xuất từ CHLB Đức (có mặt trên 80 quốc gia) với giấy công bố 17875/16/CBMP-QLD cấp ngày 26/09/2016.(*)
 • Mỹ phẩm Yellow Rose nhập khẩu/sản xuất từ Hy Lạp (có mặt trên 30 quốc gia) với giấy công bố 48958/17/CBMP-QLD cấp ngày 01/11/2017.(*)
 • Mỹ phẩm Coreana nhập khẩu/sản xuất từ Hàn Quốc (thương hiệu 30 năm) có mặt hầu hết các quốc gia với giấy phép công bố 9728/16/CBMP-QLD cấp ngày 31/05/2016.(*)
 • Mỹ phẩm Dr Plus Cell nhập khẩu/sản xuất từ Hàn Quốc (rất nổi tiếng tại Hàn Quốc) tuy không phải là thương hiệu đi phong nhưng hiện là thương hiệu phát triển với tốc độ nhanh nhất về công nghệ vi kim tảo silic và tế bào gốc thực vật tại Việt Nam. Với giấy công bố  25783/17/CBMP-QLD cấp ngày 06/01/2017.(*)
 • Mỹ phẩm Estesophy nhập khẩu/sản xuất từ Hàn Quốc (rất nổi tiếng tại Hàn Quốc và Nhật Bản). Với giấy công bố 2379/16/CBMP-QLD cấp ngày 07/01/2016.(*)
 • Mỹ phẩm Nanoluxe nhập khẩu/sản xuất từ Hòa Kỳ (rất nổi tiếng và lâu năm tại thị trường quốc tế tại các mỹ viện lớn). Với giấy công bố4067/16/CBMP-QLD cấp ngày 01/03/2016.(*)
 • Mỹ phẩm Image Skincare nhập khẩu/sản xuất từ Hòa Kỳ (rất nổi tiếng và lâu năm tại thị trường quốc tế tại các mỹ viện lớn). Với giấy công bố 44082/17/CBMP-QLD cấp ngày 30/08/2017.(*)

(*) Chúng tôi chỉ nêu điển hình giấy phép của 1 sản phẩm trên mỗi dòng thương hiệu trong số các dòng mỹ phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay .

web bán mỹ phẩm uy tín chính hãng

AUTHOR

Nguyễn Nhựt Loan

All stories by: Nguyễn Nhựt Loan

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *