VI TẢO NANO VÙNG NÁCH

2,950,000

Rating:

5.00 out of 5 based on 1 customer rating
(1 đánh giá của khách hàng)

Qty:

Mô tả

Giải pháp hoàn hảo điều trị thâm nách tại Cần Thơ

Trị thâm nách tại Cần Thơ là liệu trình đang được Lona Home Spa ứng dụng hiệu quả cho khách hàng.

Trị thâm nách tại Cần Thơ với Liệu trình Lightening Peel Image tại Lona Home Spa
Trị thâm nách tại Cần Thơ với Liệu trình Lightening Peel Image tại Lona Home Spa

Tìm hiểu về trị thâm trắng da ở Cần Thơ (Peel da sinh học)

Phương pháp thay da sinh học (peel da) nhằm tạo ra những sự cải thiện rõ nét về mặt cấu trúc da, khi da được tiếp xúc có kiểm soát với dung dịch bóc tách phù hợp từ bên ngoài.

Khởi đầu quá trình thay da sinh học là sự bong tróc tự nhiên ở lớp da ngoài cùng – lớp da bị hư hại – do các hoạt chất sẽ phá hủy có kiểm soát phần mô thượng bì bên trên. Theo sau đó là quá trình can thiệp nhất định vào lớp bì phía dưới, do tác động tái tạo và tăng sinh collagen và elastin giúp da ngày càng dày hơn, săn chắc và đàn hồi tốt hơn.

Mức độ bong tách bao gồm:

 • Rất nông: mức độ lột tẩy tác động đến lớp sừng – lớp tế bào chết
 • Nông: mức độ lột tẩy tác động đến phần thượng bì
 • Trung bình: mức độ lột tẩy tác động đến phần nông của lớp bì (bì nhú)
 • Sâu: mức độ bóc lột tẩy tác động đến phần sau của lớp bì (bì lưới)

Mức độ bong tách, thẩm thấu của liệu trình trị thâm nách tại Cần Thơ với Lightening Peel Image tác động đến phần trung bì của da. Quy trình điều trị với các sản phẩm giàu các chất chống oxy hóa sẽ giúp tái tạo cải thiện các sắc tố hiện hữu trên bề mặt da, đồng thời chỉnh sửa lại hệ thống hàng rào bảo vệ da.

Trị thâm nách ở Cần Thơ ưu điểm nổi bật:

So với các phương pháp điều trị thâm khách, phương pháp trị thâm mụn nách tại Cần Thơ với Lightening Peel Image hiệu quả, tiết kiệm hơn và kết quả đạt được nhanh hơn và rõ rệt sau mỗi lần liệu trị. Bởi vì:

 • Tính linh hoạt: Đối với từng loại da, từng tình trạng da mụn nhất định sẽ có một hoạt chất bóc tách tương ứng.
 • Quy trình đơn giản: Quy trình tưởng đối dễ thực hiện nên kết quả điều trị không phụ thuộc vào trình độ và tay nghề của nhân viên chăm sóc da và vì thế cũng giảm thiểu các biến chứng không mong muốn. Vì kết quả làm mới da phần lớn được linh hoạt bởi bản chất sản phẩm và nồng độ của hoạt chất được áp dụng.
 • Khả năng kết hợp cao: Có thể sử dụng kết hợp các hoạt chất khác có cơ chế hoạt động phù hợp với các dung dịch lột tẩy để nâng cao hiệu quả điều trị.

Các bước chăm sóc trị thâm nách tại Cần Thơ:

 • Bước 1: Làm sạch vùng da cần điều trị
 • Bước 2: Sát khuẩn với dung dịch chuyên nghiệp
 • Bước 3: Bắt đầu quy trình peel da Lightening Peel Image
Trị thâm mụn với Lightening Peel Image ở Cần Thơ với mỹ phẩm ImageSkincare
Trị thâm nách tại Cần Thơ với Lightening Peel Image từ mỹ phẩm ImageSkincare

Trị thâm tại Cần Thơ với Lightening Peel Image – Bởi những ưu điểm vượt trội của công nghệ I Peel của Image Skincare mà Lona Home Spa – Spa uy tín ở Cần Thơ đã chọn lựa và ứng dụng vào trong liệu trình điều trị da chuyên nghiệp tại nhà Lona. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm đặt hẹn đến nhà Lona để được chuyên gia thăm khám, soi da. Từ đó đưa ra những lộ trình điều trị phù hợp cho từng vấn đlightening-peel-image-ề da của từng loại da. Tham khảo thêm các liệu trình Peel da tại Cần Thơ.

Trị thâm nách tại Cần Thơ

Thông tin bổ sung

Booking

Gói liệu trình

,

1 đánh giá cho VI TẢO NANO VÙNG NÁCH

 1. Khanh Vy

  Cho Lona 5 sao

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỏi: Da chân em hay bị muỗi đốt và té xe nên chân em có nhiều vét sẹo và thâm. Em có thể làm liệu trình peel để mờ thâm và sẹo không ạ? Làm khoảng bao nhiêu lần thì bớt thâm ạ?
— Được hỏi bởi: Minh Thư_lúc 20/12/2018
Đáp: Chào Minh Thư! Lona xin trả lời câu hỏi của em. Đối với tình trạng thâm ở da chân em thì mình có thể làm liệu trình Peel để trị thâm nhe em. Tùy thuộc vào cơ địa, từng loại da và độ đậm nhạt của vết thâm sẹo,...mà cho ra kết quả nhanh chậm khác nhau nhe em. Có người sẽ nhanh hết thâm cũng có người cần nhiều thời gian hơn. tuy nhiên, sau mỗi liệu trình Peel em sẽ thấy sự cải thiện rõ ạ! Lona xin cảm ơn ạ!
— http://Nguyễn%20Ngọc

Bạn cần Nhà Lona giải đáp? Gửi liền nó tại đây nhé!

*
*

*