Kem tái tạo và phục hồi Cell Fix Recovery Treatment IDrSkin

Trang chủ / / Kem tái tạo và phục hồi Cell Fix Recovery Treatment IDrSkin

Kem tái tạo và phục hồi Cell Fix Recovery Treatment IDrSkin

1,390,000

Qty:

Mô tả

Kem tái tạo và phục hồi Cell Fix Recovery Treatment IDrSkin

Cứu tinh mới cho những làn da nhiễm CORTICOID. Đây là một sản phẩm đên từ thương hiệu dược mỹ phẩm IDrSkin của Hàn Quốc, sản phẩm có 100% chiết từ thiên nhiên nên hoàn toàn lành tình và an toàn với làn da yếu, nhạy cảm khi nhiễm corticoid.

Sản phẩm có chứa những thành phần tái tạo và phục hồi thành biểu bì hàng đầu ( sodium DNA 20.000ppm, 7 loại EGF-yếu tố tăng trưởng biểu bì, Allatoin… ) có tác dụng không chỉ kháng khuẩn kháng viêm, đồng thời còn kích thích tăng trưởng lớp thành biểu bì, giúp tăng sức đề kháng cho làn da bạn, làm da bạn trở nên khỏe hơn, phục hồi nhanh chóng các tổn thương hơn. Với đặc điểm vượt trội này nên kem CELL FIX RECOVERY TREATMENT có thể giúp bạn cắt cơn “nghiện” corticoid một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Kem tái tạo và phục hồi Cell Fix Recovery Treatment IDrSkin có mặt tại Lona.Top

Đồng thời, với chiết xuất từ tinh chất rau má, ngải cứu, sodium hyaluronate, sáp mật ong… sẽ xoa dịu nhanh chóng vùng da bị sưng tấy, ửng đỏ mẫn ngứa của bạn do corticoid gây ra, cân bằng độ ẩm cho làn da khô và thiếu sức sống của bạn, đào thải độc tố trong da, khôi phục lại hàng rào bảo vệ da…

Sau một thời gian sử dụng theo đúng liệu trình được đặt ra với kem tái tạo & phục hồi CELL FIX RECOVERY TREATMENT, bạn sẽ cảm thấy làn da bạn được cải thiện rõ rệt và nhanh chóng có thể sử dụng các liệu trình làm đẹp như những làn da bình thường khác.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kem tái tạo và phục hồi Cell Fix Recovery Treatment IDrSkin”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần Nhà Lona giải đáp? Gửi liền nó tại đây nhé!

*
*

*