Mô tả

Gội đầu thảo dược Cần Thơ tại Lona Home Spa

Gội đầu thảo dược Cần Thơ là liệu trình làm sạch tóc và da đầu kết hợp với massage trị liệu cho toàn bộ vùng đầu, vai, gáy, cổ. Dựa trên nguyên tắc dưỡng sinh Trung Hoa. Sử dụng kỹ thuật day, bấm huyệt, xoa bóp tổng thể để tác động tới các kinh lạc, hệ tuần hoàn,thần kinh, bạch huyết sau khi đã làm sạch tóc và da đầu. Liệu pháp này có tác dụng đả thông kinh lạc, tăng cường tuần hoàn máu. Bổ sung năng lượng sinh học và dưỡng chất cho toàn cơ thể thông qua các chân  tóc và mao mạch.

Gội đầu thảo dược Cần Thơ tại Lona Home Spa
Gội đầu dưỡng sinh Organic | Lona Home Spa

Gội Đầu dưỡng sinh theo đúng nghĩa dưỡng sinh hoàn hảo, không những đáp ứng tất cả các nhu cầu làm đẹp cho mái tóc mà còn giúp tăng cường sức khoẻ và năng lượng sinh học cho cơ thể, đẩy lùi quá trình lão hoá của con người

Dầu gội Organic Shampoo làm sạch và chăm sóc da đầu, cung cấp các chất dinh dưỡng cho tóc. Kích thích sự tăng trưởng của sợi tóc, giảm gàu, giảm ngứa. Hương thơm tự nhiên từ tinh dầu hoa oải hương, sả chanh, và tinh dầu cam ngọt.

Liệu trình gội đầu thảo dược Cần Thơ bao gồm:

  • Bước 1: Rửa mặt, đắp mặt nạ dưỡng ẩm
  • Bước 2:.Gội đầu thư giãn với dầu gội Organic
  • Bước 3: Ủ dưỡng tóc với thảo dược
  • Bước 4: Massage ấn huyệt đầu, tay, vai, gáy
  • Bước 5: Sấy khô tóc

Liệu trình gội đầu thảo dược Cần Thơ  ở Lona Home Spa Cần Thơ không chỉ giúp làm sạch tóc và da đầu. Mà còn giúp nuôi dưỡng, tái tạo mái tóc bóng khỏe. Liệu trình massage thư giãn giúp bạn giảm bớt áp lực. Xua tan bao mệt mỏi thông qua việc massage ấn huyệt. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi với mái tóc sạch và tinh thần sảng khoái.

Có thể tham khảo thêm các liệu trình chăm sóc của Lona Home Spa tại đây nhé!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gội đầu Organic”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỏi: Gội đầu dưỡng sinh Organic khác với gội đầu bình thường như thế nào?
— Được hỏi bởi: Thu Thủy Trần_lúc 22/01/2019
Đáp: Chào chị Thu Thủy Trần! Lona xin trả lời câu hỏi của chị: Gội đầu dưỡng sinh Organic là liệu trình kết hợp giữa gội đầu làm sạch tóc với massage trị liệu cho vùng đầu, vai, gáy, cổ... giúp tuần hoàn máu và lưu thông khí huyết. Đối với liệu trình này, nhà Lona sử dụng dầu gội Organic tự nhiên, giúp cung cấp các chất dinh dưỡng, nuôi dưỡng tóc, giảm gàu, giảm ngứa, giảm rụng tóc... với hương thơm tự nhiên từ tinh dầu hoa oải hương, cam xả,.. mang đến cho mình cảm giác rất dễ chịu ạ! Mình sắp xếp đến nhà Lona để trải nghiệm liệu trình nhe chị. Lona xin cảm ơn chị!
— http://Nguyễn%20Ngọc

Bạn cần Nhà Lona giải đáp? Gửi liền nó tại đây nhé!

*
*

*