Spa chăm sóc da mặt

Trang chủ / Sản phẩm

Các dịch vụ chăm sóc da Cần Thơ tại Lona Home Spa Cần Thơ

Với các dịch vụ chăm sóc Da Cần Thơ tại Nhà LONA, chị em có thể sử dụng các liệu trình hòan toàn phù hợp với các tình trạng da khác nhau của mình từ điều trị cho đến phục hồi cũng như chăm sóc da. Ngoài các liệu trình lẻ dưới đây tất nhiên các chị em có thể chọn cho mình những combo kết hợp để chăm sóc da mặt ở Cần Thơ được hiệu quả cao hơn và tiết kiệm hơn cũng như tiện lợi hơn về mặt thời gian thực hiện trong mỗi lần đến Lona Home Spa Cần Thơ.

Các liệu trình chăm sóc da Cần Thơ với việc trị mụn cùg Lona Home Spa Cần Thơ:

Chị em sẽ bắt đầu với việc thăm khám cho làn da, tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến tình trạng da mụn của mình và xác định đúng mức độ để bắt đầu với một liệu trình trị mụn phù hợp với cấp độ mụn 1, 2 hoặc cấp độ 3 của da mình.

Các liệu trình chăm sóc da mặt ở Cần Thơ với việc trị sẹo rỗ cùng Lona Home Spa Cần Thơ:

spa cần thơ

Với 2 mức độ sâu hoặc cạn mà Lona Home Spa Cần Thơ sẽ lựa chọn cho chị em 2 phương pháp làm đầy sẹo tương ứng phù hợp. Mặc dù, với các loại đáy sẹo khác nhau nhưng nếu da bạn có mức sẹo cạn thì vi kim tảo biển là phù hợp nhất. Riêng với sẹo sâu thì mesotherapy, lăn kim phá đáy sẹo sẽ còn tùy thuộc và quá trình thăm khám cho làn da cụ thể của chị em với chuyên gia của Lona Home Spa Cần Thơ chúng tôi.

Các liệu trình chăm sóc da Cần Thơ bằng việc trị nám cùng Lona Home Spa Cần Thơ:

lona home spa

Làn da của chị em có mức độ nám bên ngoài thì thật sự không khó (như rất nhiều nơi chăm sóc da Cần Thơ khác thường hay cam kết qua các phương tiện quảng bá của mình). Nhưng nếu nguyên nhân và tình trạng nám trên làn da của chị em đến từ bên trong (những yếu tố về tuổi tác, sức khỏe bên trong và cả mức độ tiết tố của chị em phụ nữ) thì việc “điều trị da nám” phải được gọi đúng tên lại là “chăm sóc da nám”. Vì đó làm một quá trình lâu dài, cần xác định cụ thể và đúng phương pháp chăm sóc để kiểm soát được những loại nám sâu, nám có chân đó.

Các liệu trình chăm sóc da Cần Thơ với việc tái tạo độ đàn hồi, săn chắc cho da cùng Lona Home Spa Cần Thơ:

chăm sóc da mặt ở cần thơ

Các liệu trình chăm sóc da Cần Thơ mặt ở Cần Thơ bằng phục nâng tone cho làn da, độ căng bóng của da cùng Lona Home Spa Cần Thơ:

Các liệu trình chăm sóc da mặt ở Cần Thơ với liệu trình nâng cơ và xóa vết nhăn cùng Lona Home Spa Cần Thơ:

Các liệu trình chăm sóc da Cần Thơ với việc thải độc da và phục hồi da hư tổn cùng Lona Home Spa Cần Thơ:

Hiển thị 1–16 của 32 kết quả