Da Mụn – Da Yếu & DALTON DERMANORM

Posted: Tháng Chín 1, 2017 By: Bình luận: 0

Có khoảng 80-90% những bệnh về da phổ biến thường gặp nhất trên thế giới là mụn. Dòng dược mỹ phẩm Dermanorm kháng khuẩn, giảm viêm, điều tiết bã nhờn giúp cải thiện tình trạng da mụn đồng thời ngăn ngừa hình thành mụn mới.

Sữa rửa mặt sáng da – Dalton Dermanorm Clarifying Cleansing Milk

Sữa rửa mặt cho da mụn, nhờn giúp da làm sạch sâu bên trong lỗ chân lông và vùng da nhờn, mụn bên ngoài. Đồng thời sữa rửa mặt cũng giúp điều hòa sự tiết bã nhờn và ngăn ngừa hình thành nhân mụn mới mà không làm tổn hại lớp rào chắn bảo vệ da. Các cặn trang điểm được làm sạch mang lại làn da đẹp và sạch khuẩn.

Nước hoa hồng không cồn

Nước hoa hồng không chứa cồn đặc biệt phù hợp cho da mụn với các hoạt chất chống viêm giúp làm giảm nhanh các mẩn đỏ trên bề mặt da.

Nước hoa hồng hỗ trợ điều tiết bã nhờn, cân bằng độ PH tự nhiên, làm sạch sâu giúp làn da tươi sáng, bước khởi đầu cho các dưỡng chất thấm vào da.

Kem dưỡng cân bằng 24h

Kem dưỡng trị mụn phù hợp cho da hỗn hợp, giúp điều hoà và giảm tiết bã nhờn trong trường hợp da bị mụn và viêm nhiễm do chứa các hoạt chất kháng viêm, kháng khuẩn ngăn chặn viêm nhiễm.

Hợp chất protein, Vitamin A, E kết hợp  khoáng chất thiên nhiên từ  biển cung cấp cho da nhiều dưỡng chất phong phú và giúp khôi phục và tái tạo các lớp chắn bảo vệ da, thu nhỏ lỗ chân lông và làm đều màu da, làm mờ các vết thâm mụn.

Gel dưỡng ẩm 24h

Gel dưỡng ẩm 24h không chứa dầu có tác dụng điều hòa sự tăng tiết bã nhờn và làm dịu da, cùng các khoáng chất biển quý giá giúp khôi phục lớp chắn bảo vệ da, giúp thu nhỏ lỗ chân lông và cải thiện độ bóng nhờn cho da.

Dung dịch trị mụn chuyên sâu

Dung dịch đậm đặc có công dụng làm giảm tiết bã nhờn, kháng viêm, kháng khuẩn một cách hiệu quả, ngăn ngừa hình thành các nhân mụn mới.

Mặt nạ dành cho da dầu mụn

Mặt nạ 3 trong 1 giúp làm sạch da, làm lành da bị viêm nhiễm và điều tiết bã nhờn cho làn da được cân bằng và giảm mụn, dịu mẩn đỏ cho da mềm mịn và tươi sáng.

Tham khảo dòng sản phẩm dành cho da lão hóa

AUTHOR

Đặng Mỹ Hoàng

All stories by: Đặng Mỹ Hoàng

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *