Lona Home Spa luôn được các chị em phụ nữ khách hàng nhắc đến như một spa uy tín ở Cần Thơ đã giúp cho các chị em được ngày càng có làn da đẹp hơn.
Nhà LONA tạo được niềm tin yêu này chỉ bởi một lý do rất đơn giản:
Lona Home Spa luôn đổi mới và đi đầu trong nghiên cứu và sàng lọc khắt khe để cho ra đời các giải pháp và liệu trình spa hiệu quả nhất từ công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất hiện nay trong xu hướng ngành spa và mỹ phẩm của thế giới.

Làm đẹp cần thơ

ION-TỪ TÍNH

Thải độc da chuyên sâu với từ tính là phương pháp sử dụng công nghệ từ trường, giúp hút sạch bụi bẩn, hóa chất, nhất là thành phần kim loại nặng ẩn sâu trong lỗ chân lông. Công nghệ này còn giúp loại bỏ tế bào chết một cách nhanh chóng với lực hút của nam châm.

VÀNG 24K

Là bí quyết làm đẹp từ ngàn xưa của giới hoàng gia. Bởi phân tử nano vàng có khả năng trung hòa các gốc tự do, cung cấp độ ẩm gấp 10 lần, sửa chữa các tể bào hư tổn bởi phản ứng cộng hóa trị của nó với các thành phần bất lợi gây ra tiến trình lão hóa sâu bên trong cấu trúc da. Mặt nạ vàng ls 24K 99,99% Royal Gold Treatment sẽ mang lại cho bạn làn da trắng sáng, trẻ đẹp và lấy lại tuổi thanh xuân trên gương mặt bạn.

spa uy tín cần thơ

THẢI ĐỘC DA

Hầu hết 70% các chị em có tình trạng mụn tìm đến Lona Home Spa lần đầu tiên sau khi soi da đều cho thấy kết quả là chị em có tiền sử sử dụng mỹ phẩm có hóa chất hay thành phần thủy ngân (làm trắng nhanh) hoặc các chất kháng sinh corticoide. Việc thải độc da tích cực là vô cùng cần thiết với các chị em. Liệu trình này không chỉ giúp da đào thải lượng hóa mỹ phẩm độc tố mà còn phục hồi cấu trúc và nuôi dưỡng biểu bì mô da, mang lại cho bạn một làn da thật sự khỏe mạnh. Chỉ sau một thời gian điều trị, bạn có thể nhìn thấy kết quả được đối chứng trước và sau qua máy soi da.

spa cần thơ

OXY-JET

Công nghệ Ion trái dấu từ Vàng và Oxy - Jet kết hợp chính là giải pháp tối ưu sẽ làm da bạn được sạch sâu và phục hồi hàng rào bảo vệ cho da. Công nghệ này giúp tạo ra một nguồn oxy tinh khiết bắn vào da với ấp suất cao thúc đẩy sự trẻ hóa tế bào, tạo độ ẩm cho da, rửa sạch sâu lỗ chân lông. Đồng thời kết hợp đưa dưỡng chất đặc trị vào sâu bên trong da da bạn sẽ được tăng cường trao đổi chất giúp bạn nhanh chóng có được làn da tươi trẻ đầy sức sống.

SALE 30%

for masagefoot

OUT TEAM