Stanhome Family Expert

Trang chủ / Sản phẩm

Muốn sử dụng trọn bộ sản phẩm từ chăm sóc da mặt, cơ thể, tóc, tay và cả chân cùng một thương hiệu. Muốn chọn sản phẩm chăm sóc tự nhiên an toàn cho cả gia đình từ thương hiệu nước ngoài. Nhưng lại không biết lựa chọn thương hiệu nào, hãy đến với dòng hàng Stanhome Family Expert thuộc thương hiệu Stanhome.

Đến với dòng sản phẩm này bạn có thể vô tư lựa chọn cả bộ sản phẩm chăm sóc cho cả gia đình mà không phải lo về chất lượng. Vì các sản phẩm hầu hết có thể sử dụng cho trẻ từ 3 tuổi trở lên. Không gây kích ứng cho da.

Bên cạnh dòng hàng chăm sóc cơ thể thì Stanhome còn có dòng hàng Stanhome Home Care. Gồm những sản phẩm chăm sóc nội, ngoại thất gia đình như sản phẩm dành cho nhà bếp, nhà tắm, lau sàn nhà, dung dịch làm sạch những vật dụng trong gia đình.

Đôi nét về thương hiệu Stanhome:

  • Stanhome là thương hiệu đến từ đất nước Pháp và đã được thành lập vào năm 1913. Không để thương hiệu lạc hậu theo thời gian, Stanhome luôn đổi mới từng ngày với nhiều sản phẩm mới được ra đời.
  • Chất lượng luôn đặt lên hàng đầu đó cũng là lý do giúp thương hiệu luôn phát triển vững mạnh.
Stanhome Family Expert
Sản phẩm Stanhome tại Lona
  • Chất lượng vượt trội giúp thương hiệu vươn xa đến nhiều quốc gia, cùng nhiều kênh phân phối trên khắp thế giới.
  • Đến năm 2013 Stanhome đã thâm nhập vào thị trường Việt Nam.
  • Và đến 2019 Stanhome đã chính thức có mặt tại nhà Lona.

Stanhome Family Expert có gì nổi bật?

  • Với 95% các thành phần có trong sản phẩm đều được lấy từ tự nhiên. Đó là sự cam kết từ thương hiệu.
  • Không phải thương hiệu nào cũng có thể đưa ra con số cụ thể cho lời cam kết như Stanhome. Điều này cho thấy được độ an toàn của các sản phẩm Stanhome là rất cao.
  • Tất cả các sản phẩm của Stanhome ra đời đều được kiểm nghiệm nghiêm ngặt. Đặc biệt các sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với da đều được các chuyên gia da liễu kiểm định qua.

  • Stanhome là dòng sản phẩm chăm sóc cho cả gia đình. Vì vậy các sản phẩm của Stanhome thì trẻ em từ 3 tuổi trở lên đã có thể sử dụng được.
  • Tuy nhiên Lona chỉ khuyến nghị Stanhome cho những bạn có làn da không trong quá trình điều trị hay da đang trong tình trạng đặc biệt cần phải phải tư vấn sâu.

Các nhóm sản phẩm chính trong Stanhome Family Expert:

Lona rất tin tưởng sử dụng sản phẩm Stanhome Family Expert cho bản thân cũng như gia đình. Vì vậy Team Lona luôn khuyến nghị các khách hàng tại Lona Home Spa Cần Thơ cũng như các khách hàng gần xa của Lona sử dụng dòng sản phẩm này cho gia đình.

Lona hy vọng sẽ mang đến khách hàng những thương hiệu chất lượng, đảm bảo an toàn cho da.

Nếu có thắc mắc về làn da mình hay sản phẩm bạn có thể đến với Lona Home Spa để được soi da và tư vấn chuyên sâu cho làn da bạn.

Hoặc bạn có thể Chat cùng Lona để được tư vấn về những loại mỹ phẩm phù hợp cho làn da mình nhé!

Hiển thị 1–16 của 72 kết quả