Liệu trình phục hồi da mặt

Trang chủ / Sản phẩm

Các liệu trình của Lona Home Spa Cần Thơ đang trị liệu chăm sóc da tại Cần Thơ hiệu quả nhất

TRỊ NÁM

Vì thâm hay nám không phải là bệnh lý về da và trong số đó có cả những cấp độ nám mà chị em phải chung sống với nó một cách 'hòa thuận'. Do vậy, việc xác định được đúng nguyên nhân, đưa ra giải pháp phù hợp và có một lộ trình hợp lý sẽ giúp chị em có một giải pháp hoàn chỉnh. Việc loay hoay đi tìm giải pháp trong các dịch vụ chăm sóc da tại Cần Thơ thì nay chị em vừa khắc phục được vấn đề ngay tại Lona Home Spa vừa biết cách chăm sóc tại nhà mình.

TRỊ MỤN

Có đến 90% chị em có làn da mụn tìm đến các thẩm mỹ viện hay spa chăm sóc da tại Cần Thơ hiện nay chỉ với mục tiêu xử lý đúng những nốt mụn ấy. Nhưng một thực tế đáng buồn tại Lona Home Spa Cần Thơ là 70% các chị em lần đầu tìm đến Nhà LONA để trị mụn đều phải qua một quá trình thải độc da trước tiên hoặc tiến hành song song với quá trình xử lý viêm nhiễm của các ổ viêm mụn

spa uy tín cần thơ

THẢI ĐỘC DA

Hầu hết 70% các chị em có tình trạng mụn tìm đến Lona Home Spa Cần Thơ lần đầu tiên sau khi soi da đều cho thấy kết quả là chị em có tiền sử sử dụng mỹ phẩm có hóa chất hay thành phần thủy ngân (làm trắng nhanh) hoặc các chất kháng sinh corticoide. Việc thải độc da tích cực là vô cùng cần thiết với các chị em. Liệu trình này không chỉ giúp da đào thải lượng hóa mỹ phẩm độc tố mà còn phục hồi cấu trúc và nuôi dưỡng biểu bì mô da, mang lại cho bạn một làn da thật sự khỏe mạnh. Chỉ sau một thời gian điều trị, bạn có thể nhìn thấy kết quả được đối chứng trước và sau qua máy soi da.

SẸO RỖ

Sẹo chân đinh, sẹo chân tròn hay sẹo đa giác thì cũng có nhiều cấp độ khác nhau nhưng nếu chị em nếu có mức độ sẹo mà không quá sâu, không cần phải phá đáy sẹo thì giải pháp an toàn và hiệu quả cao nhất mà Lona Home Spa luôn khuyến nghị đó là vi kim tảo biển hay còn gọi là peel da với tảo sống silic . Bởi đây là giải pháp tự nhiên an toàn mà lại phù hợp với mọi loại sẹo rỗ ở cấp độ cạn (nông). Đặc biệt, chị em còn được tái tạo cho cả làn da nữa đấy chứ!

Chị em phụ nữ nào cũng có một ước mong là làn da của mình luôn được tươi đẹp và không tỳ vết. Trải nghiệm đẹp tại Lona Home Spa Cần Thơ mà chị em thường chia sẻ đó là được đến Nhà LONA chỉ để chăm sóc da và làm đẹp thêm làn da chứ không phải là để trị liệu hay tìm giải pháp cho những vấn đề về da.

chắm sóc da cần thơ
Gần 3000 chị em đến chăm sóc da tại Cần Thơ với Lona Home Spa Cần Thơ và hơn một nữa trong số đó các chị em đến để điều trị phục hồi cho da hư tổn. (Ảnh: Lona Home Spa Cần Thơ; Khách hàng Hoa hậu Đặng Thu Thảo).

Nhưng hành trình làm đẹp của một người phụ nữ như chị em chúng ta không phải lúc nào cũng bằng phẳng và thuận lợi như vậy.
Ý nghĩa của một hành trình làm vợ, làm mẹ luôn tạo ra những cản trở. Những thay đổi bên trong cơ thể từ một quá trình sinh bé thì nay làn da ước mơ của các chị em ngày càng xa tầm với. Song song đó, việc tự tìm cho mình giải pháp qua thói quen tự mua mỹ phẩm, tự chăm sóc và tự đánh giá kết quả đã khiến cho làn da của chị em có vấn đề ngày càng nhiều hơn, hoặc vấn đề về da ngày càng ở cấp độ nặng hơn.
Cũng muốn cho ước mơ thêm gần với hiện thực mà chị em cố tích cóp tiền để mua mỹ phẩm chăm sóc cho làn da mình để được như mong muốn. Nhưng thực tế không ít trường hợp chị em không may vô tình làm da nhiễm độc tố thì để lại mụn. Rồi nặn mụn thì để lại thâm, mà còn không khéo nữa thì còn để lại thêm sẹo. Vấn đề cứ vậy mà kéo theo cùng với nhau. Do vậy mà chuyện làm đẹp của chị em không chỉ cần có mỗi kiến thức mà còn cần đến cả giải pháp, cả công nghệ tiên tiến và một người bạn đồng hành đữa đấy chứ!

Lona Home Spa Cần Thơ không chỉ luôn đồng cảm và thấu hiểu những cảm xúc ấy của chị em mà còn đã và đang là người bạn đồng hành cùng hàng ngàn chị em tại Lona Home Spa bằng những sản phẩm, công nghệ, những giải pháp tiên tiến, khoa học, mới nhất và phù hợp nhất cho các chị em trong quá trình chăm sóc da tại Cần Thơ cùng Nhà LONA.

Trải qua gần 3 năm, điều mà khiến đội ngũ Lona Home Spa Cần Thơ  cảm thấy mình vô cùng được khích lệ và có phần lấy làm tự hào đó là những kết quả tốt đẹp mà Nhà LONA đã mang lại được cho hàng ngàn chị em khách hàng của mình khi chăm sóc da tại Cần Thơ và cả những chị em ở xa qua việc chăm sóc da tại nhà cùng Ngôi nhà Mỹ phẩm LONA đã yêu thương, tin tưởng và gửi gắm. Và các chị em cũng thường nhắc đến Lona Home Spa như một địa chỉ spa uy tín ở Cần Thơ khi giới thiệu đến bạn bè gần xa. Giúp các chị em chạm đến được làn da mơ ước của mình mà vẫn cảm thấy đầy tự hào với vai trò và trách nhiệm đầy ý nghĩa của một người phụ nữ gia đình.

Hiển thị 1–16 của 20 kết quả