Nâng tầm cho làn da

Trang chủ / Sản phẩm

Lona Home Spa Cần Thơ luôn được các chị em phụ nữ khách hàng nhắc đến như một spa uy tín ở Cần Thơ đã giúp cho các chị em được ngày càng có làn da đẹp hơn.
Lona Home Spa tạo được niềm tin yêu này chỉ bởi một lý do rất đơn giản:
Lona Home Spa luôn đổi mới và đi đầu trong nghiên cứu và sàng lọc khắt khe để cho ra đời các giải pháp và liệu trình spa hiệu quả nhất từ công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất hiện nay trong xu hướng ngành spa và mỹ phẩm của thế giới.

Làm đẹp cần thơ

ION-TỪ TÍNH

Thải độc da chuyên sâu tại Lona Home Spa Cần Thơ với từ tính là phương pháp sử dụng công nghệ từ trường, giúp hút sạch bụi bẩn, hóa chất, nhất là thành phần kim loại nặng ẩn sâu trong lỗ chân lông. Công nghệ này còn giúp loại bỏ tế bào chết một cách nhanh chóng với lực hút của nam châm.

VÀNG 24K

Liệu trình này tại Lona Home Spa chính là bí quyết làm đẹp từ ngàn xưa của giới hoàng gia. Bởi phân tử nano vàng có khả năng trung hòa các gốc tự do, cung cấp độ ẩm gấp 10 lần, sửa chữa các tể bào hư tổn bởi phản ứng cộng hóa trị của nó với các thành phần bất lợi gây ra tiến trình lão hóa sâu bên trong cấu trúc da. Mặt nạ vàng ls 24K 99,99% Royal Gold Treatment sẽ mang lại cho bạn làn da trắng sáng, trẻ đẹp và lấy lại tuổi thanh xuân trên gương mặt bạn.

spa cần thơ

OXY-JET

Liệu trình tại Lona Home Spa Cần Thơ này là một công nghệ ứng dụng Ion trái dấu từ Vàng và Oxy - Jet kết hợp chính là giải pháp tối ưu sẽ làm da bạn được sạch sâu và phục hồi hàng rào bảo vệ cho da. Công nghệ này giúp tạo ra một nguồn oxy tinh khiết bắn vào da với ấp suất cao thúc đẩy sự trẻ hóa tế bào, tạo độ ẩm cho da, rửa sạch sâu lỗ chân lông. Đồng thời kết hợp đưa dưỡng chất đặc trị vào sâu bên trong da da bạn sẽ được tăng cường trao đổi chất giúp bạn nhanh chóng có được làn da tươi trẻ đầy sức sống.

Hiển thị 1–16 của 21 kết quả