Nước hoa hồng cho da nhạy cảm và mọi loại da Toner Dr Plus Cell

Nước hoa hồng cho da nhạy cảm và mọi loại da Toner Dr Plus Cell

Nước hoa hồng cho da nhạy cảm và  mọi loại da Toner Dr Plus Cell

Nước hoa hồng cho da nhạy cảm và mọi loại da với Toner Dr Plus Cell

Đây là sản phẩm chuyên làm trắng da và đều màu da. Hầu như tất cả các khách hàng của Lona Home Spa sau khi kết thúc những liệu trình như vi kim tảo sống trị thâm nám hay trị mụn tầng sâu ở mọi cấp độ đều chọn bộ mỹ phẩm này để chăm sóc đều đặn cho làn da của mình ngay tại nhà.

Nước toner Dr Plus Cell sẽ giúp điều chỉnh sự cân bằng giữa nước và dầu. Với tác dụng cung cấp đầy đủ dinh dưỡng của tế bào gốc thực vật. Từ đó nuôi dưỡng làn da đầy sức sống. Sản phẩm có chứa các thành phần như Niacinamide, arbutin có tác dụng làm trắng da và các loại peptide từ đó giúp làn da trắng  (arbutin).

Nước toner Dr Plus Cell

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:

Nước hoa hồng toner Hàn Quốc Drpluscell

  • Dùng được cho cả khi bạn đã trang điểm nhờ thẩm thấu nhanh mà không gây vón cục cho mỹ phẩm, hoặc k tạo bã nhờ, hay không làm chảy hay nhòe trang điểm.
  • Thành phần chứa nhiều Hyaluronate giúp dưỡng ẩm da vượt trội hơn so với những dòng khác trên thị trường.
  • Thay cho nước hoa hồng.
  • Bạn có thể cảm nhận được hiệu quả đến kinh ngạc của sự kết hợp hoàn hảo giữa peptide hoạt tính sinh học, enzyme tự nhiên và các chiết xuất thực vật tự nhiên, xe khít lỗ chân lông hiệu quả, làm mờ các lớp nhăn sâu và mất các lớp nhăn nông (peptide) .
  • Đây là sản phẩm chuyên làm trắng da, giúp điều chỉnh sự cân bằng giữa nước và dầu với tác dụng cung cấp đầy đủ dinh dưỡng của tế bào gốc thực vật, từ đó nuôi dưỡng làn da đầy sức sống, sản phẩm có chứa các thành phần như Niacianamide, arbutin có tác dụng làm trắng da và các loại peptide từ đó giúp làn da trắng  (arburtin).

Nước Toner Dr Plus Cell

Hiệu quả:

  • Đây là Complex Mineral Engergy Tonner giúp bổ sung độ ẩm cho da duy trì làn da mềm mại và sạch sẽ suốt cả ngày.
  • Ngoài da chiết xuất thực vật thiên nhiên còn giúp bảo vệ da khỏi các chất ô nhiễm Đô Thị như không khí ô nhiễm do tác dụng chống Oxy hóa mạnh mẽ.
Nguyễn Nhựt Loan Đã được đăng bởi Nguyễn Nhựt Loan

Chuyên gia tư vấn về Chăm sóc da và Cải thiện vóc dáng

DMCA.com Protection Status