Mỹ Phẩm Trắng Da An Toàn Hiệu Quả DALTON WHITENER

Mỹ Phẩm Trắng Da An Toàn Hiệu Quả DALTON WHITENER

Mỹ Phẩm Trắng Da An Toàn Hiệu Quả DALTON WHITENER

Dalton Whitener là dòng sản phẩm chăm sóc da dược phẩm chứa Axit Kojic, rất phổ biến ở Châu Á. Nó hoạt động như một chất làm ức chế tyrosine làm giảm khả năng sản xuất quá mức melanin. Ngoài các tác nhân khử, thì hợp chất chống lão hóa chất lượng cao của cỏ tranh (Japanese Blood Grass), chất béo chất lượng cao và lecithin cũng phát huy tác dụng. Những thành phần này đảm bảo tạo một làn da tươi sáng và giữ ẩm cho da, không chỉ trắng da mà còn là trắng da an toàn hiệu quả.

1. Mặt nạ dạng kem

Mặt nạ dạng kem có chứa các chất béo chất lượng cao và những khoáng chất dành cho chăm sóc da chuyên biệt, đồng thời cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho da. Làn da trông sẽ mềm mại và nước da trông sẽ tươi sáng và mượt mà hơn.

2. Sữa dưỡng trắng da

Trong công thức đặc biệt của Dalton Whitener Moisturizing Emulsion bao gồm: Ngoài axit kojic – ngăn chặn enzym tyrosin, và hợp chất đặc biệt chống lão hóa, còn cộng thêm phần dưỡng ẩm giúp chăm sóc da trưởng thành.

Emulsion có thể được phân tán dễ dàng và được hấp thụ nhanh.

Emulsion có chứa Vitamin E và khoáng chất Celumer từ biển cung cấp cho da những dưỡng chất quan trọng và tạo ra màng chắn bảo vệ chống lại những gốc tự do.

3. Kem dưỡng trắng da

Kem dưỡng trắng cân bằng da 24h điều hòa những tạp chất dễ trông thấy trên bề mặt da.

Sử dụng axit Kojic làm chậm lại quá trình sản sinh quá mức Melanin.

Vitamin E bảo vệ chống lại quá trình oxy hóa trên da do căng thẳng gây ra.

Hợp chất chống lão hóa chiết suất từ cỏ tranh (Japanese Blood Grass), chất béo chất lượng cao và khoáng chất Celumer từ biển giúp chăm sóc da một cách tối ưu do đó đáp ứng tốt những đòi hỏi đối với da trưởng thành và làn da có nhu cầu chăm sóc cao.

4. Serum làm trắng da

Do công thức không chứa dầu của DALTON WHITENER Serum Concentrate nên sản phẩm đặc biệt tương thích với da. Tác dụng điều tiết axit Kojic, vô cùng được chú trọng trong công thức của sản phẩm, giúp điều hòa sự không đồng đều trên bề mặt da. Những chiết suất Celumer từ biển và cỏ tranh (Japanese Blood Grass) đảm bảo cung cấp độ ẩm và dưỡng chất cần thiết cho da. Vitamin E giúp bảo vệ chống lại quá trình oxy hóa của da. Gel Serum dùng cho điều trị chuyên sâu sự rối loạn sắc tố da và chứng nám da cũng như giúp da được cân bằng và mịn màng hơn.

Nguyễn Nhựt Loan Đã được đăng bởi Nguyễn Nhựt Loan

Chuyên gia tư vấn về Chăm sóc da và Cải thiện vóc dáng

DMCA.com Protection Status