Bí quyết lưu giữ tuổi thanh xuân

Lưu giữ tuổi thanh xuân

Bí quyết lưu giữ tuổi thanh xuân

Các yếu tố quyết định tuổi thanh xuân dài hay ngắn phụ thuộc khá nhiều vào bộ gien của mỗi người. Xét ở khía cạnh sinh học, khả năng hoạt động của tế bào sẽ giảm dần theo thời gian, và khoản thời gian này dài hay ngắn là do hoạt động giao tiếp giữa bộ gien của chúng ta và các tế bào quy định. Khi một nghìn tỷ tế bào trở nên chậm chạp, là lúc cơ thể chúng ta lão hóa, không có gì ngạc nhiên khi chúng ta cảm thấy chậm chạp và mệt mỏi.

Hiện tượng lão hóa này được hiểu là một phần kết quả của sự thay đổi các Nhóm Gien Trẻ trong quá trình tuần hoàn của tế bào, cụ thể là sự thay đổi trong quá trình thanh lọc, thải độc và tái tạo năng lượng tế bào. Khi các Nhóm Gien Trẻ này hoạt động không hài hòa, chúng tạo ra dòng xoáy đi xuống, giảm khả năng hoạt động của cơ thể, khiến chúng ta không còn cảm nhận sự trẻ trung như khi còn trẻ.

Lão hóa về thể chất.

Ngày qua ngày, cơ thể chúng ta bắt đầu xuất hiện mệt mỏi, suy nhược và sức khỏe giảm sút. Việc này được khoa học giải thích là do các tế bào hoạt động kém hiệu quả cộng với sự tích lũy của những hợp chất không có lợi cho sức khỏe sinh ra trong quá trình trao đổi chất, do tác động của môi trường, thực phẩm độc hại, lối sống không lành mạnh… ngày càng tăng. Những tổn hại này không những đem đến cho chúng ta những bất lợi về sức khỏe, thúc đẩy quá trình lão hóa sớm của cơ thể mà còn khiến cơ thể mệt mỏi, tinh thần giảm sút. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm được quảng cáo là chống lão hóa, nhưng đa số đều chỉ tập trung vào chữa trị các triệu chứng bên ngoài, mà chưa tập trung vào việc xử lý nguồn gốc bên trong nguyên nhân gây nên sự lão hóa. Đi riêng một con đường, sản phẩm Ageloc R2 của hãng Nu Skin giúp làm sạch tế bào, tập trung việc thải các độc tố trong cơ thể bằng cách nghiên cứu và tập trung vào những Nhóm Gien Trẻ liên quan đến thanh lọc tế bào.

Lão hóa về mặt tinh thần

Việc lão hóa về thể chất được thể hiện rõ qua việc sức khỏe và ham muốn tình dục suy giảm rõ rệt. Và kéo theo đó là những lão hóa về mặt tinh thần cảm xúc, tinh thần không ổn đinh, dễ cáo gắt, căng thẳng… Nhiều nghiên cứu thực tế cho thất rằng 85% trong số những người tham gia khảo sát quan tâm đến quá trình lão hóa của cơ thể. Nguồn gốc sâu sa của việc lão hóa này là ở những ty thể nằm bên trong của các tế bào, được xem như là những “nhà máy điện”. Chức năng chính của những “nhà máy điện” là chuyển đổi chất dinh dưỡng từ thực phẩm cơ thể đã hấp thu, trở thành năng lượng phục vụ lại cho cơ thể. Ngày qua ngày, quá trình lão hóa diễn ra, sức hoạt động của Nhóm Gien Trẻ giảm, gây ảnh hưởng đến việc cung cấp năng lượng cho nhu cầu hoạt động của cơ thể.

Với ngành khoa học Ageloc, Nu Skin hiểu biết sâu rộng đến cách hoạt động của các Nhóm Gien Trẻ liên quan đến lão hóa. Nghiên cứu độc quyền từ viện nghiên cứu gien gien Lifegen Technologies của Nu Skin, đã khám phá ra những hợp chất tự nhiên chống lại những thay đổi liên quan đến tuổi tác qua những biểu hiện của các Nhóm Gien Trẻ liên quan đến việc thanh lọc tế bào và sản sinh năng lượng để hướng đến trạng thái cân bằng và trẻ trung hơn.

Bắt đầu từ hôm nay, bạn có đủ sức mạnh để cảm nhận sự trẻ trung trở lại. Giờ đây bạn có thể tập trung vào nguồn gốc của lão hóa với tác động kép của Ageloc R2. Sản phẩm sẽ tối ưu hóa quá trình thanh lọc tự nhiên của mỗi tế bào, giúp bạn khởi đầy một ngày mới tràn đầy sức sống và tối ưu hóa quá trình sản sinh năng lượng tế bào. Giúp bạn tái tạo năng lượng và chủ động kiểm soát một ngày mới. Bạn có thể làm mới và tái tạo năng lượng với Ageloc R2.

Nguyễn Nhựt Loan Đã được đăng bởi Nguyễn Nhựt Loan

Chuyên gia tư vấn về Chăm sóc da và Cải thiện vóc dáng

DMCA.com Protection Status Web Statistics