Lời khuyên từ PDR ch chị em khi chọn thực phẩm chức năng

Lời khuyên từ PDR ch chị em khi chọn thực phẩm chức năng

Lời khuyên từ PDR ch chị em khi chọn thực phẩm chức năng

Tự điển tân dược toàn thư PDR là một trong số những nghiên cứu uy tín chuyên nghiệp hàng đầu thế giới để cung cấp cho người kê toa những đề nghị chính xác.

Đây là một tổ chức phi lợi nhuận. Sứ mệnh của tổ chức nhằm cung cấp những thông tin chuyên nghiệp cập nhật mới nhất về dinh dưỡng, dược phẩm và thực phẩm chức năng cho các bác sĩ, dược sĩ, người kê toa.

Những sản phẩm được PDR liệt kê trong tự điển đều thuộc về những công ty có những tài sản khoa học thật sự, có những công trình nghiên cứu về lâm sàn, về sinh học và sản phẩm chính là một công trình ưu việt trong ngành của con người dành cho vấn đề về sức khoẻ.

Điều tuyệt vời nhất của PDR chính là quyển tự điển được cập nhật thường xuyên hàng năm và những sản phẩm tốt nhất của PDR cũng chỉ là tốt nhất tại thời điểm của năm xuất bản của ấn phẩm. Mọi công trình tốt nhất của nhân loại vẫn còn phía trước đối với PDR. Chính điều này đã làm cho PDR trở thành một ấn phẩm sống động và đuợc chào đón hàng năm đối với các bác sĩ, dược sĩ và những nhà chuyên môn trên thế giới.

Kể từ năm 1947, Quyển cẩm nang tân dược toàn thư hỗ trợ kê toa đầu tiên ra đời (PDR) "Physicians' Desk Reference" với một phiên bản khá mỏng do ông Morgan biên soạn nhưng lợi ích của nó đã giúp công việc kê toa những thuốc đặc trị của các bác sĩ tại Mỹ trở nên chính xác, an toàn cho các bệnh nhân của mình.

70 năm qua, sự tiến bộ của nhân loại đã cho ra ngày càng nhiều sản phẩm khoa học hơn chăm sóc sức khỏe cho con người ngày một tốt hơn. Nhưng kèm theo đó loài người chúng ta bắt đầu ngạt thở và ngập chìm trong biển thông tin về những chủng loại của những sản phẩm nào là nên dùng và đáng dùng. Hơn thế nữa, nỗi sợ của người kê toa là quá tải thông tin.

Thật tuyệt vời, bởi kỷ niệm 70 năm làm trọn vẹn sứ mệnh của mình, quyển PDR đã ghi dấu việc hỗ trợ cho không biết bao nhiêu bác sĩ tại Mỹ nói riêng và các bác sĩ tại các nước khác nói chung vẫn làm trọn vẹn vai trò y đức của mình trong thời đại thông tin. Điều đó đồng nghĩa với việc có hàng triệu triệu bệnh nhân trên thế giới được chữa trị chính xác, hiệu quả và an toàn. Phải nói rằng có hàng ngàn sản phẩm hỗ trợ điều trị nhưng chỉ vỏ vẹn đâu đó 50 món nằm trong quyển này.

Những gì PDR kê trong đây không biết có đắt như mọi người nghĩ hay không nhưng chắc chắn nó rất ĐÁNG DÙNG và NÊN DÙNG như đúng chức năng của PDR suốt 70 năm qua.

PDR dựa trên tính an toàn và hiệu quả của những loại sản phẩm thuốc đã được chấp thuận lưu hành của FDA. Đồng thời, PDR còn giúp người kê toa giảm nhẹ áp lực về trách nhiệm của người kê toa với những sản phẩm mà PDR cam kết đưa vào.

Tự điển tân dược toàn thư PDR là một trong số những nghiên cứu uy tín chuyên nghiệp hàng đầu thế giới để cung cấp cho người kê toa những đề nghị chính xác.

Cẩm nang tự điển tân dược toàn thư thế giới PDR 70_2016

Nguyễn Nhựt Loan Đã được đăng bởi Nguyễn Nhựt Loan

Chuyên gia tư vấn về Chăm sóc da và Cải thiện vóc dáng

0 bình luận cho "Lời khuyên từ PDR ch chị em khi chọn thực phẩm chức năng"

viết một bình luận

tên của bạn:
 
nhập mã trên vào bên dưới:
 
bình luận của bạn:
Lưu ý: Việc điền link HTML sẽ không được chuyển đổi!
DMCA.com Protection Status