DALTON JORDAN DEAD SEA SALT Dành Riêng Cho Viêm Da Dị Ứng & Vảy Nến

DALTON JORDAN DEAD SEA SALT Dành Riêng Cho Viêm Da Dị Ứng & Vảy Nến

DALTON JORDAN DEAD SEA SALT Dành Riêng Cho Viêm Da Dị Ứng & Vảy Nến

Dalton Jordan Dead Sea Salt là dòng dược mỹ phẩm được nghiên cứu kết hợp đặc biệt với các khoáng chất thiên nhiên từ Biển Chết giúp chăm sóc & hỗ trợ điều trị thẩm mỹ các bệnh viêm da dị ứng, vảy nến, eczema, da khô tróc vảy… Để làm giảm ngứa, mẩn đỏ và giúp tái tạo lớp bảo vệ tự nhiên của da, tất cả những sản phẩm Dalton Jordan Dead Sea Salt đều chứa muối nguyên thủy. Hiệu quả chữa trị của muối từ Biển Chết đối với da bị nhiễm bệnh như viêm da dị ứng và vẩy nến đã được biết đến từ lâu và qua nhiều thế kỉ Biển Chết nổi tiếng là nơi nghĩ dưỡng dành cho những người mắc các chứng bệnh về da.

1. Gel rửa mặt

Gel làm sạch Dalton Jordan Dead Sea Salt giàu muối nguyên thủy từ Biển Chết giúp làm sạch nhẹ nhàng cho khuôn mặt, cổ và vùng vai hở bằng cách loại bỏ da chết và các tạp chất gây khuẩn đồng thời dưỡng ẩm, tạo nên cảm giác dễ chịu trên làn da bị thương tổn và những vùng da mỏng.

2. Nước hoa hồng

Nước hoa hồng Dalton Jordan Dead Sea Salt có tác dụng làm dịu cơn ngứa rát, hỗ trợ khôi phục lại độ pH tự nhiên và tái tạo lại làn da bị tổn thương nặng.

Trong trường hợp bị vảy gàu, nước hoa hồng còn được sử dụng để dưỡng tóc sau khi gội, bằng cách massage nhẹ nhàng vào những vùng da bị gàu. Ngoài ra khi bị vảy nến mí mắt, thoa nhiều lần tại vùng da xung quanh mắt.

3. Mặt nạ kem

Mặt nạ dưỡng ẩm chống mẩn ngứa, kháng viêm vì chứa hàm lượng cao muối Biển Chết, nhanh chóng làm dịu nhẹ và thư giãn cho da gặp tình trạng ngứa cấp tính.

4. Sữa dưỡng ẩm

Sữa dưỡng ẩm cho da với khả năng làm dịu, chăm sóc và bảo vệ da, cung cấp dưỡng chất tối ưu giúp da giảm ngứa rát khó chịu trong 24h. Kết cấu ít đậm đặc hơn so với kem dưỡng.

5. Kem dưỡng da

Kem dưỡng da Dalton Jordan Dead Sea Salt đặc biệt với khả năng làm dịu, chăm sóc và bảo vệ da, cung cấp dưỡng chất tối ưu giúp da giảm ngứa rát khó chịu trong 24h.

6. Muối nguyên thủy

Muối nguyên thuỷ từ Biển Chết cung cấp các dưỡng chất thiết yếu như Brom, Magie, Calcum, Potassium và Clo… dùng tắm hoặc ngâm trị liệu giúp phục hồi, tái tạo da, làm dịu đi những cơn ngứa rát khó chịu do bị kích ứng cho da căng mọng, mềm mại và siêu ẩm sau nhiều giờ.

7. Sữa tắm gội toàn thân

Sữa tắm gội toàn thân Dalton Jordan Dead Sea Salt được nghiên cứu đặc biệt giúp chăm sóc kết hợp làm sạch cho da và tóc trong trường hợp viêm da dị ứng, eczema, vảy nến,..

Cảm giác ngứa rát sẽ được làm dịu đi, góp phần làm giảm sự phát triển của các mẩn đỏ và tình trạng tróc vảy trên da. Đặc biệt sử dụng ngăn ngừa và điều trị cho da đầu bị ngứa, bị tróc vảy gàu nặng. Thích hợp sử dụng hàng ngày.

Tham khảo dòng sản phẩm dành cho da khô

Nguyễn Nhựt Loan Đã được đăng bởi Nguyễn Nhựt Loan

Chuyên gia tư vấn về Chăm sóc da và Cải thiện vóc dáng

DMCA.com Protection Status