Cẩm nang 120 ngày cho vóc dáng xinh đẹp

Cẩm nang 120 ngày cho vóc dáng xinh đẹp

Cẩm nang 120 ngày cho vóc dáng xinh đẹp

Việc kiểm soát cân nặng là một chương trình đòi hỏi đầy đủ cả 4 mặt gồm:
1- Tinh thần ý chí.
2- Chế độ ăn uống.
3- Chế độ tập luyện,
4- Và các liệu pháp hỗ trợ

Để thực hiện được thành công không khó, tuy nhiên đòi hỏi chúng ta phải có đủ kiến thức và thông tin. Ở đây chúng tôi muốn đề cập đến thông tin về cách sinh hoạt đúng và cả thông tin cập nhật sự tiên tiến các liệu pháp hỗ trợ hiện đại. Do vậy, bạn phải có cả những điều kiện cần và đủ như sau:

Xem Chương trình "Sống Khỏe Đẹp" phát sóng trên Đài Phát thanh và Truyền hình Thành phố Cần Thơ. Kỳ thứ 79: Chủ đề: "Giảm cân an toàn".

 

 

 

1. Với tinh thần-ý chí:
Thông thường do tế bào mỡ tiết ra chất gây kích thích ngay trên hệ thần kinh trung ương nên khiến bạn sẽ trở nên thèm ăn hơn người bình thường không gặp vấn đề về mỡ. Do vậy, chỉ đòi hỏi ý chí của bản thân mình của bạn là rất cao. Bạn cần có phát họa rõ cho mình một khát vọng với hình ảnh mục tiêu cơ thể vóc dáng của bạn càng rõ ràng càng tốt. Bạn nên kiểm tra qua trực tiếp với chuyên gia của chúng tôi (nếu được) để biết được chính xác bạn đang ở đâu về các chỉ số quan trọng như: chỉ số mỡ dưới da toàn cơ thể, chỉ số mỡ nội tạng, chỉ số cơ xương, khả năng tiêu hao năng lượng cơ bản,... để bạn lên cho mình một mục tiêu với các chỉ số chính xác trong 120 ngày sắp tới cũng chuyên gia huấn luyện của chúng tôi.

2- Chế độ ăn uống: Với một chế độ ăn đúng thì không quá khó để thực hiện vì đây không phải là ăn kiêng khắc nghiệt.
Tuy vậy, do tế bào mỡ gây xáo trộn quá trình trao đổi chất nên vấn đề quan trọng là bạn cần được chuyển hóa trao đổi chất sau khi ăn vào theo hướng có lợi. Tức là tạo cơ thay vì tích thêm mỡ. Chúng ta có thể hình dung cơ thể chúng ta như một động cơ chạy bằng xăng sau một quá trình 3-4 năm thì động cơ này đã cũ và có những sai trật trong quá trình chuyển nhiệt năng thành cơ năng. Do đó, có một phần xăng bị thải ra bên ngoài cùng với khói của động cơ. Tương tự như vậy, cơ thể chúng ta trao đổi chất sau 50-60 năm bắt đầu có hư hỏng ít nhiều khiến sự trao đổi chất sai trật thành mỡ tích vào cơ thể thay vì chuyển thành máu đi nuôi cơ thể và tạo cơ bắp,... Qua đây, chúng ta có thể lý giải được vì sao mà có rất nhiều người ăn rất ít thậm chí kiêng ăn luôn cả tinh bột nhưng họ vẫn ngày qua ngày bị tích mỡ và cơ bắp của họ ngày càng nhão. Vấn đề nằm ở việc ăn đúng chứ không phải là kiêng ăn.
Đây được xem là kiến thức nền tảng vô cùng quan trọng của việc giảm cân và tăng cơ đang được áp dụng cho tất cả những những phòng tập gym uy tín hiện nay.
Ăn nhiều rau của quả
Ăn ít tinh bột
Tăng cường nhiều hơn lượng đạm mỗi ngày (ưu tiên cho những nguồn đạm an toàn như đạm từ thực vật và từ cá,...)
Câu hỏi đặt ra là: "Điều gì sẽ xảy ra khi mức tiêu hao năng lượng cơ bản của bạn lúc này đã tăng lên 1,600kcal/ngày so với trước đây (chỉ là1,400kcal/ngày) trong khi chế độ ăn nạp năng lượng vào của bạn trước nay chỉ có1,400kcal?"
Chắc chắc cơ bắp của chúng ta sẽ đốt tiếp thêm 200kcal từ khối lượng mỡ của chúng ta và thể của chúng ta không còn lo ngại về vấn đề năng uống dư thừa và tích mỡ nữa.
Vậy làm sao để nâng cao được mức tiêu hao năng lượng cơ bản này lên? Câu trả lời là tăng cơ bắp.
Vậy làm sao để tăng cơ bắp lên? Câu trả lời nằm ở chế độ tập luyện của bạn.

Chương trình "Sống Khỏe Đẹp" phát sóng trên Đài Phát thanh và Truyền hình Thành phố Cần Thơ. Kỳ thứ 80: Chủ đề: "Thực đơn cho người giảm cân"

 


3- Chế độ tập luyện:
Chúng tôi muốn cung cấp cho bạn hai giải pháp cho cả vấn đề trước mắt và vấn đề lâu dài liên quan đến năng lượng như sau: đó là đốt mỡ cũ để sinh năng lượng và tạo cơ mới để tăng cường bộ máy đốt năng lượng.
Có rất nhiều người tập luyện với cường độ rất nhiều nhưng họ vẫn thấy là chỉ duy trì cho cơ thể mình không tích thêm mỡ hay khiến cơ bắp mình thêm săn gọn phần nào nhưng khối mỡ cũ thì vẫn không thể giải phóng được. Việc tập luyện mặc dù có giải phóng năng lượng cho bạn nhưng điều đáng buồn là nó chỉ ngăn việc tích tụ mỡ mới chứ không phải làm giảm mỡ cũ. Việc giảm mỡ cũ thì bạn cần có các liệu pháp hỗ trợ mang tính khoa học và an toàn thật sự.

4- Các liệu pháp hỗ trợ:

Chương trình "Sống Khỏe Đẹp" phát sóng trên Đài Phát thanh và Truyền hình Thành phố Cần Thơ. Kỳ thứ 109: Chủ đề: "Bí quyết đánh tan mỡ bụng dành cho chị em phụ nữ".

 

Vậy, với chương trình như thế này có liệu pháp nào hỗ trợ cho tôi từ bên ngoài bằng công nghệ khoa học mà không chỉ riêng lẻ là nỗ lực của bản thân mình tôi? Câu trả lời là "Có".
- Đầu tiên, có thể kể đến đó là Liệu trình làm thon gọn vùng bụng cũng như các liệu trình thon gọn các vùng cục bộ trên cơ thể của bạn qua công nghệ chống lão hóa Ageloc nổi tiếng thế giới được các sao Hollywood tin dùng. Việc thon gọn các vùng trên cơ thể thông qua công nghệ này dựa trên việc sử dụng dòng điện tự điều chỉnh đẩy sâu dưỡng chất săn chắc các vùng da chùng nhão của bạn. Nếu da bạn càng cùng nhão thì càng nên sử dụng liệu pháp này. Đây cũng là liệu trình được sử dụng để chống lão hóa cho da và mang lại cho bạn một làn da mượt mà, sáng mịn, đánh tan các sần vỏ cam. Điều thu hút lớn nhất của liệu trình chính là kết quả đo được ngay trong lần đầu tiên sử dụng liệu trình. Song song đó, bạn cũng nên sử dụng kem ngăn tích tụ mỡ mới tại nhà trước khi ngủ thì hiệu quả càng tốt hơn.

Nhưng nếu bắp tay, bắp chân, bụng của bạn to, béo nhiều thì để tiết kiệm, chúng tôi khuyên bạn trước khi (hoặc song song) sử dụng giải pháp với công nghệ Ageloc bạn nên sử dụng liệu pháp bằng Bùn Cứu Nhật Bản. Đây là một phương pháp giảm béo nổi tiếng của người Nhật qua nhiều năm tháng và hiện nay đang được ứng dụng ở hầu hết các spa cao cấp nhất tại thị trường Châu Á. Và để tiết kiệm hơn nữa nếu bạn có nhu cầu giảm toàn diện cho các vùng trên cơ thể thì Combo Bùn Cứu kết hợp giảm béo các vùng trên cơ thể hoặc các Gói thiết kế theo nhiều cấp độ khác nhau chính là lời khuyên tốt nhất dành cho bạn
Để có được cả một chương trình hiệu quả thì bạn cần biết rõ về những nguyên nhân trong quá khứ đã làm bạn tăng cân thông qua trao đổi tư vấn trực tiếp cùng chuyên gia của chúng tôi để bạn khắc phục những nguyên nhân ấy mới mang lại cho mình kết quả ổn định dài lâu.

Bạn cũng nên nhớ rằng. Việc tập thể dục đúng là có giúp bạn giải phóng bớt năng lượng dư thừa nhưng tác dụng chính của nó là ngăn ngừa tích tụ mỡ mới hơn là giảm mỡ cũ. Việc thay đổi tỷ lệ mỡ trong cơ thể của bạn thông qua các liệu pháp trên sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc giải phóng năng lượng một cách tự thân thông qua mức tiêu hao năng lượng cơ thể mà bạn đo được.
Cuối cùng, song song với quá trình làm thon gọn bạn cũng nên làm săn sắc làn da chảy xệ của mình cũng như đánh tan đi các vùng da sần vỏ cam do mỡ dưới da gây nên với công nghệ Ageloc mà chúng tôi đã đề cập bên trên.

Xem thêm các Video khác tại Lona Media


Một số kiến thức ý học bạn nên biết về thừa cân/béo phì:

Cơ thể của chúng ta bao gồm bốn thành phần chính: Xương, Cơ,mỡ và nước.
Trong cơ thể tất các tế bào của các thành phần này đều có chức năng hoạt động riêng của nó, duy chỉ có TẾ BÀO MỠ là không có một chức năng hoạt động có lợi nào mà ngược lại còn mang lại tác động tiêu cực lớn cho chúng ta do tế bào mỡ tiết ra các chất gây 3 ảnh hưởng xấu như sau:
1. Các chất tiết ra từ tế bào mỡ khiến chúng ta bị thèm ăn.
2. Các chất này ức chế quá trình hấp thu isulin của cơ thể. Đây chính là một trong những nguyên nhân khiến chúng ta bị tiểu đường type 2. Do isulin là chất cân bằng đường cho chúng ta.
3. Các chất này làm thay đổi sự chuyển hóa (quá trình trao đổi chất) trong cơ thể theo hướng tiêu cực. Tức, những dinh dưỡng chúng ta ăn vào được hấp thụ nhưng không để tạo năng lượng hay nuôi cơ,... mà càng làm tích tụ thêm mỡ.
Chúng ta phải ghi nhớ điều quan trọng sau:
"Thời gian béo phì cứ kéo dài mỗi 5 năm sẽ lấy đi của chúng ta 1 năm tuổi thọ".

Những bệnh lý do vấn đề mỡ nội tạng gây nên:
Gan: Gan sẽ bị bao bọc (gan nhiễm mỡ) có thể dẫn đến tình trạng suy gan.
Dễ bị tiểu đường type 2: Người béo phì, nhất là béo bụng- dễ bị chứng khó tiếp thu isulin (là chất giúp cơ thể giữ đường glucose). Khi lượng glucose trong máu tang sẽ xảy ra hiện tượng đáitháo đường, dẫn tới nhiều nguy cơ khắc nhau như hoại tử chi, mù mắt…
Ung thư ruột kết: Người bị béo phì dễ bị ung thư ruột kết, việc tích tụ mỡ trong bụng làm nguy cơ bệnh tang hơn so với người bình thường, điều này cũng giải thích vì sao đàn ông bụng bự hay bị ung thư ruột kết, do đàn ông hay tích tụ mỡ ở bụng.
Suy khớp, thoái hóa khớp: Việc cân nặng quá mức đã tăng sức ép lên hệ thống xương khớp, gây ra các nguy cơ này.
Đột quỵ: Người béo phì có nguy cơ đột quỵ cao gấp 2 đến 4 lần so với người bình thường do mạch máo não hoặc mach máo dẫn đến não bị tắt nghẽn, gây tổn thương cho tế bào não.
Bệnh tim: Người béo phì dễ bị dư cholesterol, đây là nguyên nhân làm thuyên tắc động mạch, gây ra các chứng đau tim, nhồi máu cơ tim.

Nguyễn Nhựt Loan Đã được đăng bởi Nguyễn Nhựt Loan

Chuyên gia tư vấn về Chăm sóc da và Cải thiện vóc dáng

liệu trình khuyến nghị của bài viết

Massage thon gọn vùng bụng

Massage thon gọn vùng bụng

Massage thon gọn vùng bụng là liệu trình sử dụng công nghệ Agel..

215.000VNĐ

Combo 10: Dáng Xinh

Combo 10: Dáng Xinh

Combo 10: Dáng xinh Massage thon gọn vùng bụng + Massage thon gọn v&..

510.000VNĐ

Thon gọn bụng chuyên sâu với bùn cứu Nhật

Thon gọn bụng chuyên sâu với bùn cứu Nhật

Thon gọn bụng chuyên sâu với bùn cứu Nhật cùng Lona Home Spa ..

550.000VNĐ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

3 phút trắc nghiệm vóc dáng của bạn

Tư vấn ngay để có kiến thức và giải pháp riêng cho cơ thể của bạn chỉ trong 3 phút với bài trắc nghiệm ngắn bên dưới sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.
Hãy tham gia ngay ở đường link bên dưới và nhận được "Cẩm nang 120 ngày cho vóc dáng xinh đẹp".

bình luận cho bài viết này - xem các bình luận
DMCA.com Protection Status Web Statistics