Massage thon gọn vùng đùi

185.000VNĐ
  • Nhà sản xuất: Nu Skin
  • Mã dịch vụ: 5
  • Tình trạng: Tốt hơn khi đặt hẹn

Book an appointment using SetMore

Mô tả

Massage thon gọn vùng đùi với Lona Home Spa

Liệu trình thon gọn vùng đùi cũng tương tự như liệu trình thon gọn các vùng khác trên cơ thể. Cũng sử dụng công nghệ thon gọn và làm mịn màng làn da từ chiếc máy Ageloc Galvanic Body Spa.

Liệu trình này đặc biệt dành cho các Chị Em có mỡ dư dưới da, sần vỏ cam, da chùng nhão ngay vùng đùi và làm cho vùng đùi không được săn chắc thon gọn. Riêng đối với những khách hàng có vùng đùi to do mỡ cứng (thay vì mỡ mềm) thì liệu trình này sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Đối những khách hàng đang tham gia liệu trình thì nên sử dụng kèm thêm kem dưỡng ban đêm. Kem dưỡng chống ngăn tích tụ mỡ mới Ageloc Dermatic Effects và giúp làn da thêm mượt mà. Đối với những khách hàng có vùng đùi to với mỡ mềm thì sẽ cần từ 1-2 gói liệu trình (10 lần/gói) thì khách hàng sẽ có một đôi chân với vùng đùi thon gọn. Và kết quả từ liệu trình này mang lại các Chị Em sẽ cảm nhận được sự thoải mái, không bị bó chặt với những chiếc quần bó, hay không ngấn phần đùi khi mặc đầm.

Với mỗi khách hàng khác nhau sẽ có một số đo và độ cứng mềm của mô mỡ, cùng nhão của da khác nhau. Nên hãy đến Lona Home Spa để được tư vấn và chọn một chương trình trị liệu phù hợp. Chăm sóc tốt nhất cho đôi chân của mình nhé

Liệu trình thon gọn đùi:

  • Bước 1: Cân đo tỉ lệ, tìm hiểu nguyên nhân, tư vấn lộ trình trị liệu.
  • Bước 2: Đo vòng đùi, đánh dấu, lưu giữ số liệu.
  • Bước 3: Quấn đai nóng chuyên dụng làm giảm năng lượng mỡ và làm mềm mô mỡ dưới da.
  • Bước 4: Tẩy tế bào chết dư thừa trên bề mặt da đùi.
  • Bước 5: Bắt đầu trị liệu 5 bước tạo khối với máy Ageloc Galvanic Body.
  • Bước 6: Massage tay dược mỹ phẩm ngăn tích tụ mỡ mới và làm săn chắc vùng da rạn, giữ số đo không tăng trở lại.
  • Bước 7: Đo và so sánh kết quả trước và sau khi trị liệu.

Đến với liệu trình Massage thon gọn vùng đùi tại Lona Home Spa. Bạn sẽ được cải thiện vóc dáng và tự tin hơn với thân hình thon gọn. Hãy đến với nhà Lona để cùng trải nghiệm nhé.

Tham khảo thêm liệu trình tại đây

 

Đặc tính

Chi tiết trong dịch vụ
Đối tượng phù hợp nhất Liệu trình này đặc biệt dành cho các Chị Em có mỡ dư dưới da, sần vỏ cam, da chùng nhão ngay vùng đùi và làm cho vùng đùi không được săn chắc thon gọn.
Thời gian thực hiện Thời gian thực hiện liệu trình là 45p. Đối với những khách hàng có vùng đùi to với mỡ mềm thì sẽ cần từ 1 đến 2 gói liệu trình (10 lần/gói) thì khách hàng sẽ có một đôi chân với vùng đùi thon gọn. Và kết qua từ liệu trình này mang lại các Chị Em sẽ cảm nhận được sự thoải mái, không bị bó chặt với những chiếc quần bó, hay không ngấn phần đùi khi mặc đầm. Riêng đối với những khách hàng có vùng đùi to do mỡ cứng (thay vò mỡ mềm) thì liệu trình này sẽ mất nhiều thời gian hơn.
Sản phẩm trong liệu trình Liệu trình thon gọn vùng đùi cũng tương tự như liệu trình thon gọn các vùng khác trên cơ thể, cũng sử dụng công nghệ thon gọn và làm mịn màn làn da từ chiếc máy Ageloc Galvanic Body Spa.

Đánh giá (0)

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Facebook Comments ()

DMCA.com Protection Status