Tắm trắng tự nhiên an toàn

795.000VNĐ
  • Mã dịch vụ: 11
  • Tình trạng: Tốt hơn khi đặt hẹn

Book an appointment using SetMore

Mô tả

Spa Tắm trắng ở Cần Thơ-Tắm trắng tự nhiên an toàn với Lona Home Spa

Tắm trắng ở Cần Thơ của Lona Home Spa có gì đặc biệt? Gọi là tắm trắng nhưng thật sự chỉ là khôi phục sắc tố da gốc hay làn da vốn có của mình. Tuy nhiên do tác động từ yếu tố bên ngoài, do không giữ gìn kỹ lưỡng mà làn da của chúng ta bị thâm sạm, lão hóa đi và không cần tẩy trắng da mà chỉ cần khôi phục lại làn da từ ban đầu của mình. Thì da đã đẹp lên và trông khỏe lên gấp nhiều lần hiện tại.

Đến với Lona Home Spa tắm trắng ở Cần Thơ cam kết cung cấp đến cho bạn 1 liệu trình nuôi dưỡng da trắng sáng khỏe mạnh và tuyệt đối an toàn. Sau mỗi liệu trình tắm trắng, da bạn sẽ:
Sáng lên > 20%
Khỏe hơn > 50%
Mềm mượt hơn > 80%

Những nét độc đáo cũng có thể nói là độc quyền trong liệu trình tắm trắng da của nhà Lona:

  • Bước 1: Xông hơi với tinh dầu sả chanh giúp thải độc tố dưới da.
  • Bước 2: Tẩy tế bào chết với thảo dược và muối khoáng năng lượng. Cung cấp chất chống oxy hóa cao cho làn da.
  • Bước 3: Ủ dưỡng chất với phi thuyền giúp nâng tone da, kích thích da sản sinh Collagen.
  • Bước 4: Ủ dưỡng với các thảo dược thiên nhiên giúp da mịn màng và khỏe khoắn.
  • Bước 5: Thoa chống nắng và lotion dưỡng trắng da.

Tắm trắng tại Spa

Spa tắm trắng tự nhiên an toàn với những nguyên liệu từ thiên nhiên

Thành phần nguyên liệu cho liệu trình tắm trắng tự nhiên này...

Lona Home Spa tắm trắng sử dụng những thành phần có từ thiên nhiên. Trong đó, thành phần đặc biệt nhất là bộ tảo nâu. Đây nguyên liệu có chứa thành phần chất chống oxy hóa rất cao. Sẽ giúp cho làn da của bạn kháng lại những yếu tố tác động tiêu cực như: ánh nắng, ô nhiễm môi trường,... Và cũng giúp làn da sạch hẳn những tế bào chết, giúp khôi phục sức sống cho làn da. Đồng thời, những tinh chất như bột cám gạo, bột rễ cam thảo, bột ngũ cốc, bột yến mạch, và các loại sữa, cam, baking soda. Đây là những thành phần nguyên liệu hoàn toàn an toàn và tự nhiên. Được Lona Home Spa kỹ lưỡng nghiên cứu đưa vào nhằm mục đích giúp bạn lấy lại làn da đẹp thật sự (da gốc của bạn).

Và đây cũng là liệu trình tắm trắng da định kỳ thường xuyên.

Nhằm giữ cho làn da của bạn luôn trẻ trung và tươi đẹp. Những vùng thâm sần trên toàn cơ thể cũng sẽ được phục hồi. Hãy lựa chọn cho bạn một chương trình chăm sóc định kỳ cùng liệu trình tắm trắng da nuôi dưỡng này. Spa tắm trắng ở Cần Thơ sẽ chăm sóc và phục hồi làn da của bạn toàn diện.

Có thể tham khảo thêm các liệu trình spa tắm trắng tự nhiên với Lona Home Spa tại đây nhé!

Đặc tính

Chi tiết trong dịch vụ
Đối tượng phù hợp nhất Liệu trình phù hợp nhất cho các Chị Em có làn da ngâm với mong muốn phục hồi nâng tông sáng của da. Bên cạnh đó, liệu trình cũng phù hợp cho các Chị Em có làn da bị tác động của môi trường hay phụ nữ sau khi sinh có là da bị sạm,... thì liệu trình trình này chính là giải pháp cho ước muốn phục hồi làn da sáng mịn của các Chị Em.
Thời gian thực hiện 120 phút
Sản phẩm trong liệu trình Thành phần nguyên liệu cho liệu trình tắm trắng nuôi dưỡng này, Lona Home Spa sử dụng những thành phần có từ thiên nhiên. Trong đó, thành phần đặc biệt nhất là bộ tảo nâu. Đây nguyên liệu có chứa thành phần chất chống oxy hoá rất cao sẽ giúp cho làn da của bạn kháng lại những yếu tố tác động tiêu cực như: ánh nắng, ô nhiễm môi trường,... và cũng giúp giúp làn da sạch hẳn những tế bào chết và giúp khôi phục sức sống cho làn da. Đồng thời, những tinh chất như boọt cám gạo, bột rễ cam thảo, bột ngũ cốc, bột yến mạch, và các loại sửa, cam, baking soda. Đây là những thành phần nguyên liệu hoàn toàn an toàn và tự nhiên được Lona Home Spa kỹ lưỡng nghiên cứu đưa vào nhằm mục đích giúp bạn lấy lại làn da đẹp thật sự (da gốc của bạn).

Đánh giá (0)

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Facebook Comments ()

DMCA.com Protection Status