Combo tiết kiệm Lona Home Spa Cần Thơ

Trang chủ / Sản phẩm

CÁC COMBO LIỆU TRÌNH
TẠI LONA HOME SPA CẦN THƠ

Từ đầu các combo này được Lona Home Spa thiết kế dành riêng cho những khách hàng thân thiết là các chị em văn phòng không có nhiều thời gian mỗi khi ghé Nhà LONA nhưng về sau thì đây lại là giải pháp mà hễ cứ 10 chị đến Lona Home Spa lần thứ hai thì đến 5 người mua combo kết hợp này.
Bởi vậy, không phải chỉ có phụ nữ văn phòng mới ít thời gian không thôi đâu mà cả những chị em bận bịu với việc gia đình, chồng con cũng cần phải có một nổ lực lớn mới có thể nhín được chút thời gian mà đến với Lona Home Spa để chăm sóc cho bản thân. Nghĩ đến đây Nhà LONA càng yêu quý các chị em nhà mình hơn nữa.

TIẾT KIỆM

Tại Lona Home Spa, gần một nửa khách hàng đến làm đẹp đều thuộc nhóm chị em văn phòng nên thời gian ngắn ngủi đến spa là rất quý báu với các chị nên Lona Home Spa Cần Thơ từ lâu đã thiết kế các combo kết hợp thực hiện các dịch vụ liệu trình song song cùng lúc để thực hiện kết hợp trong thời lượng ngắn ngủi của các chị.

MUA GÓI

Không dừng lại ở combo như thế này mà Lona Home Spa cũng đã thiết kế thêm những gói combo lâu dài với 5 lần, 10 lần để càng tiết kiệm cho các chị và cũng để phần nào đó xem như lời cảm ơn, đồng cảm cùng các chị khách hàng yêu thương của Lona Home Spa Cần Thơ đã gắn bó cùng Nhà LONA.

TÙY CHỌN

Có nhiều combo được kết hợp một cách hài hòa với nhiều lợi ích và nhu cầu khác nhau nhằm mang lại cho các chị em một sự hiệu quả toàn diện sau mỗi lần ghé Nhà LONA với thời gian ngắn ngủi quý báu của mình. Từ các combo thon gọn, tắm trắng, chăm sóc da mặt cho đến toàn diện, sau sinh,...

TIỆN LỢI

Bởi tính tiện lợi và rút ngắn thời gian của các combo mà có đến 70% các chị em đến Lona Home Spa Cần Thơ kể từ lần thứ 2 đều muốn thực hiện những combo này.

Hiển thị tất cả %d kết quả