Gói Trị liệu da mụn tầng sâu Cấp độ 3

11.760.000VNĐ
  • Nhà sản xuất: Nu Skin
  • Mã dịch vụ: 8
  • Tình trạng: Tốt hơn khi đặt hẹn

Book an appointment using SetMore

Mô tả

Trị mụn tại Lona Home Spa với gói trị liệu da mụn tầng sâu cấp độ 3

Trị mụn ở Cần Thơ ở đâu là hiệu quả? Hãy đến với Spa trị mụn uy tín ở Cần Thơ - Lona Home Spa nhé!

Spa trị mụn ở Cần Thơ với gói trị liệu da mụn tầng sâu cấp độ 3 tại Lona Home Spa.

Đây là liệu trình điều trị dứt điểm tình trạng mụn kéo dài. Bao gồm cả mụn bọc, bội nhiễm, mụn do dị ứng, nhiễm corticoid, độc tố, tái đi tái lại, mụn ẩn gây thâm sần và đổi màu da. Thông thường những khách hàng có vấn đề về mụn nghiêm trọng sẽ cần đến liệu trình này.

Với các bước điều trị kết hợp sản phẩm cao cấp cùng công nghệ cao. Và sản phẩm bôi tại nhà được Spa cung cấp. Chúng tôi cam kết điều trị cho đến khi dứt điểm tình trạng mụn của khách hàng.

Lona Home Spa tự hào giúp cho hàng trăm khách hàng lấy lại làn da khỏe mạnh, sạch mụn. Giúp bạn có một làn da không những sạch mụn mà còn khỏe, sáng và không tái lại.

Cấp độ 3:

Mụn bọc, viêm, bọc phát do dị ứng tái đi tái lại. Mụn ẩn dưới da, mụn đầu đen, vết sần và thâm do mụn để lại.

95% khách hàng đến Spa trị mụn ở Cần Thơ đều cảm thấy hài lòng với kết quả tuyệt vời mà liệu trình trị mụn tầng sâu mang lại. Liệu trình trị mụn trọn gói này sẽ đảm bảo điều trị mụn cho đến khi dứt điểm. Những khách hàng điều trị mụn ở Cần Thơ tại Lona Home Spa đều phản hồi rằng sau khi trị liệu thì không gặp tình trạng mụn bị tái đi tái lại, mà da ngày càng khỏe hơn. Đây là điều mà các khách hàng luôn đánh giá cao và giới thiệu bạn bè đến chăm sóc tại Spa trị mụn Lona Home Spa

Trong gói trị liệu da mụn tầng sâu cấp độ 3 này...

Là cấp độ có những mụn bọc, viêm nhiễm, mụn ẩn dưới da, bọc phát do dị ứng, mụn đầu đen, vết sần và thâm do mụn để lại. Và đặc biệt là mụn tái đi tái lại nhiều lần.

Trước hết khách hàng sẽ được soi da. Nhằm đánh giá mức độ mụn và tìm hiểu nguyên nhân gây nên tình trạng mụn. Để có thể đưa ra hướng khắc phục nguyên nhân đó. Và trong 1-2 tháng đầu là tháng làm sạch da và xử lý tận gốc nguyên nhân gây nên mụn. Giúp da cải thiện nguyên nhân gây mụn cho da suốt thời gian qua. Làm giảm tuyến nhờn trên da. Để giảm tình trạng gây nhiễm cho vết mụn trên da. Và đồng thời nhằm làm cho mụn bên dưới được đẩy lên trên để xử lý sâu bên dưới của da.

Đối với những khách hàng có vấn đề về mụn suốt thời gian dài thì cần thời gian điều trị từ 2-5 tháng tùy theo từng mức độ mụn và tổn thương của da tương ứng với cấp độ điều trị phù hợp: cấp độ 1, cấp độ 2, cấp độ 3.

Và khách hàng với tình trạng mụn khác nhau khi đến Spa trị mụn sẽ được soi da để biết được da của mình thuộc cấp độ nào. Và với liệu trình này, khách hàng sẽ có thuốc kèm theo để bôi tại nhà theo chỉ định và đến chăm sóc định kỳ tại spa cách mỗi tuần hoặc 10 ngày. Đồng thời có sự tái khám để theo dõi chuyển biến tình trạng mụn của làn da.

Đây là liệu trình có thể giúp các Chị Em xóa sạch mụn....

Thời gian điều trị: khoảng 5 tháng (cam kết cho đến khi hết mụn).

Khách hàng sẽ được soi da, đánh giá trị mụn ở Cần Thơ. Spa sẽ tư vấn và chọn cấp độ điều trị phù hợp trước khi bước vào quá trình trị liệu chuyên sâu cụ thể.

Bảng giá trọn gói đến khi hết sạch mụn. Trong đó bao gồm thuốc bôi tại nhà và trị liệu tại spa

Có thể thanh toán 2 lần.

Cấp độ 3: 11.760.000đ

Hãy để Lona Home Spa - Spa trị mụn ở Cần Thơ uy tín chăm sóc da của bạn.

Có thể tham khảo các liệu trình khác của Spa tại đây nhé!

Đặc tính

Chi tiết trong dịch vụ
Đối tượng phù hợp nhất Mụn bọc, viêm, bọc phát do dị ứng tái đi tái lại. Mụn ẩn dưới da, mụn đầu đen, vết sần và thâm do mụn để lại.
Thời gian thực hiện 5 tháng
Sản phẩm trong liệu trình Đã bao gồm điều trị tại nhà với thuốc bôi đặc trị kết hợp trị liệu tại spa mỗi tuần một lần.

Đánh giá (0)

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Facebook Comments ()

DMCA.com Protection Status