Liệu trình chăm sóc cơ bản làn da mặt

Chăm sóc da mặt cơ bản

185.000VNĐ
Giá đặc biệt khi mua với số lượng từ 20: 2.826.000VNĐ Giá đặc biệt khi mua với số lượng từ 30: 3.768.000VNĐ
  • Nhà sản xuất: Nu Skin
  • Mã dịch vụ: 3
  • Tình trạng: Tốt hơn khi đặt hẹn

Book an appointment using SetMore

Mô tả

Chăm sóc da mặt cơ bản với Lona Home Spa

Làn da của chúng ta cần được chăm sóc mỗi ngày. Không những thế, làn da cũng cần được bổ sung những dinh dưỡng, dưỡng chất. Để làn da luôn được nuôi dưỡng, tái tạo mới cũng giống như trồng và chăm sóc cho một cây hoa.

Liệu trình chăm sóc da cơ bản là liệu trình vun bón, chăm sóc tươi tốt cho "chậu hoa" của mình. Liệu trình này sẽ giúp cho chúng ta có làn da khỏe và tươi trẻ. Massage thư giãn, làm sạch da, tẩy tế bào chết và đưa dưỡng chất nuôi dưỡng vào trong da. Đồng thời, sẽ giúp cho làn da được làm mới và đắp mặt nạ dưỡng da phù hợp. Lona Home Spa tổng hợp các bước và loại sản phẩm phù hợp với các loại da khác nhau của khách hàng thành liệu trình "chăm sóc da mặt cơ bản" này.

Trong quá trình chăm sóc da, mặt nạ dưỡng da được lựa chọn phù hợp với từng loại da (gồm: da nhờn (dầu), da khô, da thường và da hỗn hợp). Sẽ có những mặt nạ tương ứng phù hợp như: mặt nạ trứng, mặt nạ bùn khoáng biển băng, mặt nạ hút nhờn,... Và trước khi bắt đầu liệu trình khách hàng sẽ được soi da và phân loại da. Spa sẽ tư vấn liệu trình chăm sóc da phù hợp theo từng loại da của khách hàng.

Chăm sóc da thật tốt tại Spa

Để có làn da được chăm sóc một cách tốt nhất thì khách hàng nên đến Spa. Định kỳ thường xuyên 2 lần mỗi tuần hoặc ít nhất là mỗi tuần một lần. Với những khách hàng không có nhiều thời gian thì cũng nên dành ra ít nhất 2 tuần mỗi lần. Để đảm bảo làn da của mình vẫn được "tưới bón" theo định kỳ. Với liệu trình này, làn da của khách hàng sẽ được chăm sóc tốt. Đồng thời cũng có được những phút giây massage thư giãn sau một tuần làm việc căng thẳng.

Nếu làn da của bạn còn rất trẻ trung, không bị tổn thương thì đây chính là quá trình chăm sóc dành riêng cho chính bạn.

Bước làm sạch da, xông hơi khoáng , mang lại kết quả sáng bề mặt da tức thì, làm phẳng mịn mà không gây hại cho da.

Bước hút mụn nhẹ, massage thư giãn giúp da tăng độ hấp thu các thành phần nuôi dưỡng.

Bước đắp mặt nạ phù hợp mang lại dưỡng chất nuôi dưỡng. Bổ sung độ ẩm và tái tạo tế bào mới cho làn da.

Bước cuối cùng là điện di kem dưỡng ẩm, massage dưỡng ẩm cho da bạn.

Những thành phần có trong loại mặt nạ phù hợp được sử dụng cho liệu trình như:

Chiết xuất bí ngô với chất enzyme giúp loại bỏ tế bào da chết/tế bào hư tổn, làm sạch da ngay tức thì, mang lại cho bạn một làn da mịn màng.

Đất sét bentonite là đất sét tự nhiên lấy từ tro núi lửa. Đất sét hoạt động như một nam châm hút, loại bỏ dầu thừa, tế bào da sậm và độc tốt trong da.

Mặt nạ bùn Marine Mud là một loại bùn khoáng từ cửa sông băng Tây Bắc Thái Bình Dương. Cung cấp 50 khoáng chất và những nguyên tố vi lượng (kẽm, thực vật biển,...) sẽ nuôi dưỡng làn da. Với tính hút nước, hút ẩm của bùn thì làn da (dầu) của bạn sẽ láng mịn và lỗ chân lông được thông thoáng đến mát lạnh.

Liệu trình trải nghiệm: 185.000đ

Gói 5 liệu trình: 875.000đ

Gói 10 liệu trình: 1.570.000đ

Bạn có thể tham khảo các liệu trình chăm sóc da khác của Spa tại đây!

Đặc tính

Chi tiết trong dịch vụ
Đối tượng phù hợp nhất Nếu là da của bạn còn rất trẻ trung, không bị tổn thương thì đây chính là quá trình chăm sóc dành riêng cho chính bạn.
Thời gian thực hiện 60 phút
Sản phẩm trong liệu trình Các sản phẩm ứng dụng trong liệu trình của tập đoàn Nu Skin. Và những thành phần có trong loại mặt nạ phù hợp được sử dụng cho liệu trình như: Chiết xuất bí ngô với chất enxym giúp loại bỏ tế bào da chết/ tế bào hư tổn, làm sạch bề mặt da ngay tức thì, mang lại cho bạn một làn da mịn màng. Đất sét bentonic: đất sét tự nhiên lấy từ tro núi lửa, hoạt động như một nam châm hút, loại bỏ dầu thừa, tế bào da sậm và độc tốt trong da. Mặt nạ bùn Marine Mud là một loại bùn khoáng từ cửa sông băng Tây Bắc Thái Bình Dương cung cấp 50 khoáng chất và những nguyên tố vi lượng (kẽm, thực vật biển,...) sẽ nuôi dưỡng làn da. Với tính hút nước, hút ẩm của bùn thì làn da (dầu) của bạn sẽ láng mịn và lỗ chân lông được thông thoáng đến mát lạnh.

Đánh giá (0)

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Facebook Comments ()

Khuyến mãi

DMCA.com Protection Status