Spa uy tín-Chăm sóc da chuyên sâu giúp trẻ hóa da và chống lão hóa

Chăm sóc chuyên sâu nâng cơ xóa nhăn gương mặt

295.000VNĐ
  • Nhà sản xuất: Nu Skin
  • Mã dịch vụ: 1
  • Tình trạng: Tốt hơn khi đặt hẹn

Book an appointment using SetMore

Mô tả

Lona Home Spa sử dụng-Công nghệ Ageloc độc quyền của hãng Nu Skin chống lão hóa

Với liệu trình chăm sóc da chuyên sâu trẻ hóa da giúp có được làn da sạch và được nuôi dưỡng sâu từ bên trong.

Lona Home Spa sử dụng công nghệ Ageloc của hãng Nu Skin. Đây là một sản phẩm có công nghệ độc quyền về chống lão hóa. Liệu trình giúp nâng cơ và chăm sóc cho làn da của chúng ta luôn sáng màu, trông trẻ trung xinh đẹp hơn.

Chăm sóc da tại các Spa uy tín với liệu trình chăm sóc da chuyên sâu giúp xóa nếp nhăn, chống lão hóa và trẻ hóa da trong sáng mịn, hồng hào.

Giải quyết những vấn đề của làn da

Với liệu trình này chúng ta giải quyết được những vấn đề như: làm sạch da từ sâu bên trong, se khít lỗ chân lông, làm tươi sáng làn da và nâng cơ mặt, xóa nếp nhăn trên da. Về lâu dài chúng ta sẽ có được một làn da trẻ trung và rạng rỡ.

Mỗi ngày làn da thường tiếp xúc với nhiều tác nhân tiêu cực đến từ môi trường bên ngoài. Thông thường chúng ta chỉ quan tâm đến những bước như rửa mặt và tẩy tế bào chết. Nhưng nếu chỉ như vậy thì không thể làm sạch sâu được đến tận lớp hạ bì của da. Và theo thời gian, qua quá trình trang điểm tiếp xúc môi trường khói bụi thì da chúng ta tích tụ dần những độc tố. Những gốc chì, hóa mỹ phẩm, bụi bẩn và ánh nắng làm cho da bị lão hóa nhanh.

Chăm sóc chuyên sâu nâng cơ xóa nhăn gương mặt

Chăm sóc da chuyên sâu trẻ hóa da

Liệu trình chăm sóc da chuyên sâu tại Spa.

Liệu trình chăm sóc da chuyên sâu nâng cơ trẻ hóa da với những bước rửa mặt, xông hơi, tẩy tế bào chết, rút sạch những độc tố trên da sâu tận dưới da 3 mm ở lớp hạ bì. Sau đó đẩy lớp tinh chất nuôi dưỡng trẻ hóa da với công nghệ Ageloc.

Với liệu trình này chúng ta nên thực hiện 3 ngày một lần trong những thời gian đầu. Sau đó chuyển sang giai đoạn duy trì, chúng ta chỉ cần đến spa mỗi tuần một lần thì làn da của chúng ta cũng đã được nuôi dưỡng đầy đủ.

Với các Chị Em có độ tuổi từ 20 tuổi trở lên đều cần đến liệu trình chăm sóc da này. Và cần nhất là những Chị Em bắt đầu có dấu hiệu lão hóa nhanh từ 25 đến 30 tuổi. Đặc biệt là từ 40 tuổi trở đi, chúng ta phải tập trung chính vào việc xóa nếp nhăn và nâng cơ chảy xệ trên gương mặt. Việc chống lão hóa với liệu trình này giúp chị em thêm tự tin và duy trì sự tươi trẻ mỗi ngày.

CÁC BƯỚC LIỆU TRÌNH TẠI SPA:

  • Bước 1: Xông hơi.
  • Bước 2: Massage rửa mặt.
  • Bước 3: Tẩy tế bào chết bằng tảo.
  • Bước 4: Hút độc tố dầu nhờn và mỹ phẩm dư thừa dưới hạ bì da.
  • Bước 5: Đẩy tinh chất trẻ hóa da vào sâu bên trong. Nuôi dưỡng tái tạo, nâng cơ, se khít lỗ chân lông và xóa nếp nhăn cho da. Giúp làn da tươi sáng hồng hào.

Nhắm vào nguồn gốc gây ra lão hóa

Giải mã gương mặt tươi trẻ hơn của bạn sau mỗi lần trải nghiệm việc trải hóa da của Spa uy tín tại nhà. Kem massage mặt Galvanic Spa® Facial Gels mang đặc tính của ageLOC™. Công nghệ độc quyền được cấp bằng sáng chế tập trung vào nguồn gốc gây ra lão hóa. Chuyển hóa làn da thiếu rạng rỡ thành làn da tươi trẻ, láng mịn. Giúp da được dưỡng ẩm, cực kỳ mềm mại và sạch. Một quy trình làm sạch da giúp làm da mềm, nuôi dưỡng da. Giúp kết dính với bụi bẩn trên da để chuẩn bị cho bước chăm sóc da. Bước chăm sóc da sẽ giúp lấy đi bụi bẩn và làm sạch da. Đồng thời cung cấp dưỡng chất ageLOC cho da.

Có thể tham khảo các liệu trình chăm sóc da của Lona Home Spa - Spa uy tín tại đây

Đặc tính

Chi tiết trong dịch vụ
Đối tượng phù hợp nhất Với các Chị Em có độ tuổi từ 20 tuổi trở lên đều cần đến liệu trình chăm sóc này. Và cần nhất là những Chị Em bắt đầu có dấu hiệu lão hoá nhanh từ 25 đến 30. Đặc biệt là từ 40 tuổi trở đi. Với các chị ở độ tuổi này thì chúng ta phải tập trung chính vào việc xoá các vết nhăn và nâng cơ chảy xệ của gương mặt.
Thời gian thực hiện 60 phút, Với liệu trình này chúng ta nên thực hiện cách 3 ngày một lần trong những thời gian đầu và sau đó chuyển sang giai đoạn duy trì thì chúng ta chỉ cần đến spa mỗi tuần một lần là làn da của chúng ta cũng đã được nuôi dưỡng đầy đủ.
Sản phẩm trong liệu trình Giải mã ngoại hình tươi trẻ hơn của bạn sau mỗi lần bạn trải nghiệm việc trải hóa làn da mặt của Spa tại nhà. Kem mát xa mặt Galvanic Spa® Facial Gels mang đặc tính của ageLOC™ – công nghệ độc quyền được cấp bằng sáng chế tập trung vào nguồn gốc gây ra lão hóa. Chuyển hóa làn da thiếu rạng rỡ thành làn da tươi trẻ, láng mịn, được dưỡng ẩm, cực kỳ mềm mại và sạch. Một quy trình làm sạch da giúp làm da mềm, nuôi dưỡng da và giúp kết dính với bụi bẩn trên da để chuẩn bị cho bước chăm sóc da. Bước chăm sóc da sẽ giúp lấy đi bụi bẩn ở bước làm sạch da đồng thời cung cấp dưỡng chất ageLOC cho da.

Đánh giá (0)

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Facebook Comments ()

Khuyến mãi

DMCA.com Protection Status