Liệu trình thon gọn bắp tay bằng bùn cứu Nhật

195.000VNĐ
  • Mã dịch vụ: 45
  • Tình trạng: Tốt hơn khi đặt hẹn

Book an appointment using SetMore

Mô tả

Thon gọn bắp tay chuyên sâu với bùn cứu Nhật cùng Lona Home Spa

Cải thiện vóc dáng với bùn cứu Nhật

Bùn cứu định hình được sử dụng trong hầu hết các phương pháp giảm béo tự nhiên của người Nhật. Là yếu tố quyết định hình thành phom dáng chuẩn cho người trị liệu. Thành phần được chiết xuất hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên quý hiếm của xứ Phù Tang. Bùn cứu Nhật Bản dùng trong giảm mỡ thừa sẽ giúp đả thông các kinh mạch bế tắc, thúc đẩy tuần hoàn máu và hệ bạch huyết lưu thông mạnh và nhanh hơn đồng thời sức nóng từ khoáng thạch núi lửa và hơn 20 vị thuốc đông y quý hiếm sẽ thúc đẩy hòa tan mỡ, thu nhỏ kích cỡ các mô mỡ và đẩy mỡ thừa ra ngoài cơ thể thông qua đường mồ hôi và hệ bài tiết.

Phương pháp giảm béo dưỡng sinh định hình sử dụng thao tác bấm huyệt chuyên sâu đào thải mỡ thừa và đắp bùn cứu để tạo phom, cũng như đào thải độc tố, chất bã đường ruột. Sau đó, lớp bùn cứu đặc biệt sẽ tỏa nhiệt và đẩy các phân tử mỡ thoát ra ngoài cơ thể nhanh hơn qua đường bài tiết tự nhiên. Nhờ vậy, hiệu quả giảm béo cũng được duy trì lâu dài hơn.

Liệu trình thon gọn bắp tay bằng bùn cứu Nhật kết hợp công nghệ cao đào thải mỡ và phương pháp dưỡng sinh Bùn Cứu. Liệu trình này đặc biệt dành cho các Chị Em có mỡ dư dưới da, sần vỏ cam, đặc biệt dành cho những khách hàng có vùng bắp tay to do mỡ cứng, khó giảm.

Thon gọn bắp tay với bùn cứu

Thon gọn bắp tay với bùn cứu giúp giảm mỡ thừa và săn chắc cánh tay

Các bước thon gọn bắp tay chuyên sâu với bùn cứu Nhật:

  • Bước 1: Cân đo, tư vấn và dự báo liệu trình.
  • Bước 2: Quấn đai nóng chuyên dụng làm mềm mô mỡ cứng.
  • Bước 3: Tẩy tế bào chết vùng trị liệu.
  • Bước 4: Massage trị liệu chuyên sâu đào thải mỡ bằng công nghệ Ageloc Galvanic Body Spa.
  • Bước 5: Massage ấn huyệt đào thải mỡ, tạo phom.
  • Bước 6: Đắp túi muối năng lượng.
  • Bước 7: Đắp ủ bùn cứu dưỡng sinh Nhật Bản định hình phom dáng.
  • Bước 8: Massage kem trị liệu săn da ngăn tích tụ mỡ mới.

Đến với Lona Home Spa,

Kết hợp bùn cứu và máy hiện đại sẽ giúp tạo ra kết quả rõ ràng ngay trong lần trị liệu đầu tiên. Khách hàng có thể giảm từ 1-3cm. Không chỉ mang lại cảm giác thư thái, nhẹ nhàng mà về lâu dài bùn cứu còn có tác dụng thanh lọc cơ thể. Giúp làn da săn chắc cải thiện vóc dáng và duy trì lâu dài cho các chị em.

Đối những khách hàng đang tham gia liệu trình thì nên sử dụng kèm thêm kem dưỡng ban đêm. Ageloc Dermatic Effect chống ngăn tích tụ mỡ mới và giúp làn da thêm mượt mà. Đối với những vùng bắp tay to với mỡ mềm thì sẽ cần từ 1 đến 2 gói liệu trình (10 lần/gói) thì khách hàng sẽ có một đôi tay thon gọn.

Với mỗi khách hàng khác nhau sẽ có một số đo và độ cứng mềm của mô mỡ, cùng nhão của da khác nhau. Nên sẽ tốt nhất khi khách hàng đến để được Spa tốt ở cần thơ tư vấn và chọn một liệu trình trị liệu, chăm sóc phù hợp nhất cho đôi tay của mình.

Liệu trình trải nghiệm: 195.000đ (60p)
Gói 5 liệu trình: 925.000đ
Gói 5 liệu trình: 1.655.000đ

Bạn sẽ được cải thiện vóc dáng và tự tin hơn với thân hình thon gọn. Hãy đến với nhà Lona để cùng trải nghiệm nhé.Tham khảo thêm liệu trình tại đây

Đánh giá (0)

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Facebook Comments ()

DMCA.com Protection Status Web Statistics