Massage thon gọn vùng bụng

215.000VNĐ
  • Nhà sản xuất: Nu Skin
  • Mã dịch vụ: 4
  • Tình trạng: Tốt hơn khi đặt hẹn

Book an appointment using SetMore

Mô tả

Massage thon gọn vùng bụng là liệu trình sử dụng công nghệ Ageloc và máy Ageloc Galvanic Body Spa để tác động vào sâu bên trong mô mỡ dưới da.

Quá trình làm tiêu hủy mô mỡ, giảm mỡ bụng và đào thải qua da. Giúp da săn chắc và mang lại sự mịn màng cho làn da vùng bụng của bạn. 

Đây là liệu trình dành cho các Chị Em có sự quan tâm muốn giảm mỡ bụng để cải thiện vóc dáng. Đặc biệt dành cho số đo vùng bụng, eo và hong.

Những khách hàng có mỡ xen với cơ thì liệu trình trình này sẽ kéo dài hơn bình thường. Còn với những khách hàng sau khi sinh hoặc với tình trạng mỡ dưới da. Thì quá trình trị liệu giảm mỡ bụng và phục hồi sẽ diễn ra nhanh hơn.

Với những khách hàng có số đo vùng bụng từ 75-85cm thì cần thực hiện liệu trình với 2-3 gói (mỗi gói 10 lần). Và ngay trong từng liệu trình cũng có thể cảm nhận được kết quả. Từ việc so sách trước và sau khi thực hiện liệu trình là từ 0,5cm đến 3cm đối với số đo tại các vùng như: bụng (ngang rốn), eo (trên rốn 5cm)  hoặc hong (dưới rốn 5cm).

Đối với một số khách hàng có vùng bụng có mô mỡ cứng. Thì sau từ 5-10 lần làm liệu trình sẽ cảm nhận được các mô mỡ mềm ra. Và quá trình trị liệu bắt đầu thấy được sự thay đổi nhiều hơn trên các số đo. Và đây là thời điểm bắt đầu làm săn da và tạo khối cho vùng bụng của mình. Lúc này khách hàng sẽ cảm nhận được sự thoải mái khi mặc quần áo không còn bị quá căng bó nữa, nhất là ngay tại thắt lưng.

Và đến khi vùng bụng chỉ còn lại mỡ dưới da mỏng và vùng da dư được săn chắc thì đây là thời điểm chỉ cần duy trì. Với kem đặc trị làm săn chắc vùng da và ngăn ngừa tích tụ mỡ mới Ageloc Dermatic Effects. Tác dụng của kem dưỡng da ngoài việc giúp ngăn ngừa còn giúp những vùng sần vỏ cam, da dư chùng nhão cũng được săn lại và kết quả của cả quá trình trị liệu trước đó sẽ được duy trì.

Các bước của liệu trình:

  • Bước 1: Cân đo tỉ lệ, tìm hiểu nguyên nhân, tư vấn lộ trình trị liệu.
  • Bước 2: Đo 3 vòng bụng, đánh dấu, lưu giữ số liệu.
  • Bước 3: Quấn đai nóng chuyên dụng làm giảm năng lượng mỡ và làm mềm mô mỡ dưới da.
  • Bước 4: Tẩy tế bào chết dư thừa trên bề mặt da bụng.
  • Bước 5: Bắt đầu trị liệu 5 bước tạo khối với máy Ageloc Galvanic Body.
  • Bước 6: Massage tay dược mỹ phẩm ngăn tích tụ mỡ mới và làm săn chắc vùng da rạn. Giữ số đo không tăng trở lại.
  • Bước 7: Đo và so sánh kết quả trước và sau khi trị liệu.

Tình trạng cơ mỡ, cũng như số đo của từng khách hàng đều không thể giống nhau. Nên để biết được lộ trình trị liệu phù hợp theo gói và cần kết hợp thêm những gì. Để mang lại kết quả tốt nhất, tiết kiệm nhất thì khách hàng nên đến Lona Home Spa để được tư vấn trực tiếp.

Đến với liệu trình Massage thon gọn vùng bụng tại Lona Home Spa. Bạn sẽ được cải thiện vóc dáng và tự tin hơn với thân hình thon gọn. Hãy đến với nhà Lona để cùng trải nghiệm nhé.

Tham khảo thêm liệu trình tại đây

Đặc tính

Chi tiết trong dịch vụ
Đối tượng phù hợp nhất Đây là liệu trình dành cho các Chị Em có sự quan tâm muốn cải thiện vóc dáng đặc biệt dành cho số đo vùng bụng, eo và hong.
Thời gian thực hiện 60 phút/liệu trình và thời gian điều chỉnh tuỳ vào từng trường hợp cụ thể của khách hàng có thể từ 2 gói cho đến 3 gói (10 lần/gói) hoặc cũng có thể ít hơn.
Sản phẩm trong liệu trình liệu trình sử dụng công nghệ Ageloc và máy Ageloc Galvanic Body Spa để tác động vào sâu bên trong mô mỡ dưới da làm tiêu huỷ mô mỡ và đào thải qua da, săn chắc làn da mang lại sự mịn màng cho làn da.

Đánh giá (0)

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Facebook Comments ()

DMCA.com Protection Status Web Statistics