Đã thông thải độc toàn thân

195.000VNĐ
  • Mã dịch vụ: 39
  • Tình trạng: Tốt hơn khi đặt hẹn

Book an appointment using SetMore

Mô tả

Đã thông thải độc toàn thân cùng Lona Home Spa

Giảm béo hiệu quả thông qua liệu trình đã thông thải độc toàn thân.

Kinh lạc liên hệ khắp toàn thân, thấu suốt trong ngoài để vận hành khí tiết. Và duy trì mọi chức năng sinh lý bình thường của các tổ chức, cơ quan trong cơ thể. Mọi cơ quan, tổ chức của ngũ quan, da, cơ, cân cốt, tứ chi, lục phủ, ngũ tạng của cơ thể đều phải dựa vào sự nhu dưỡng của khí huyết và sự liên hệ của kinh lạc.

Giảm béo với liệu trình đã thông thải độc toàn thân

Theo Đông y, người béo đại đa phần là do kinh lạc không được lưu thông. Năng lượng thừa tích tụ thành mỡ dưới da. Muốn giảm béo thành công, cần phải làm cho các mạch năng lượng trong cơ thể thông suốt.

Đặc điểm của giảm béo thông kinh lạc là có thể giảm béo cục bộ, đặc biệt là vùng eo. Tập trung tác động vào các huyệt đạo đào thải độc tố trong gan, hệ tiêu hóa. Bấm huyệt tác động vào các huyệt đạo giúp thu nhỏ thành dạ dày một cách tự nhiên. Từ đó cơ thể tự thanh lọc quá trình trao đổi chất, chỉ hấp thu chất cần thiết và có lợi. Hạn chế việc dung nạp và chuyển hóa năng lượng thành mỡ dư thừa. Phương pháp này cũng điều chỉnh lại quá trình trao đổi chất trong cơ thể. Và giúp tiêu hủy mỡ ở các vùng mỡ thừa như vùng bụng, mông, đùi, bắp tay...

Giảm béo thông kinh lạc, thông khí huyết là phương pháp giảm béo bằng Đông y. Giúp bạn lưu thông khí huyết nhờ các động tác bấm huyệt, massage và sự hỗ trợ của máy móc. Trong một liệu trình điều trị khoảng 10 ngày, bạn sẽ giảm được từ 6-15cm vòng eo mà không cần phải uống thuốc hay tập luyện cực khổ.

Các chuyên gia cũng lưu ý rằng, tuy đây là phương pháp giảm béo hiệu quả và an toàn. Nhưng vẫn nên kiêng ăn thịt 3 ngày sau khi điều trị. Và nếu có thể kết hợp các động tác tập luyện nhẹ nhàng như đi bộ hoặc tập yoga thì rất tốt.

Thông kinh lạc - an toàn mà hiệu quả

Giảm béo thông kinh lạc rất an toàn, không cần ăn kiêng, không đau, không gây nhão cơ. Nó không những giảm số đo vùng cần giảm béo, săn chắc cơ mà còn giúp thông kinh lạc, ngủ ngon giấc, cơ thể khỏe mạnh giúp cho chị em có được một vóc dáng lý tưởng, hơn cả mong đợi.

Với cơ chế giảm cân thông qua việc kích thích các huyệt đạo để điều chỉnh sự trao đổi chất. Thông kinh lạc không chỉ làm mất chất béo dư thừa dưới da, mỡ nội tạng cơ thể mà còn hỗ trợ điều trị và dự phòng bệnh gan nhiễm mỡ, cholesterol cao, rối loạn kinh nguyệt và các rối loạn chức năng khác.

Đối với người thừa cân, thông kinh lạc thúc đẩy quá trình đốt mỡ thừa diễn ra một cách tự nhiên và mạnh mẽ. Giúp cơ thể tự giảm cân, giảm số đo mà không hề gây hại đến sức khỏe. Còn những người bị béo bụng, đùi, hông… chính là do kinh lạc bị nghẽn tại một điểm, gây dồn ứ năng lượng tại điểm đó. Khi khai thông kinh lạc, năng lượng thừa được giải phóng sẽ khiến phần bị béo nhẹ nhõm hẳn, tạo cảm giác thoải mái hơn rất nhiều.

Cải thiện vóc dáng - Mang lại đường cong hoàn hảo cho bạn

Thông kinh lạc giúp hành khí huyết, dưỡng Âm Dương, nhu cân cốt và lợi khớp xương.

Dựa trên nguyên lý này, giảm béohiệu quả bằng thông kinh lạc là phương pháp làm tăng cường tốc độ lưu thông máu và bạch huyết, phân hủy các hàm lượng chất béo thông qua các tuyến mồ hôi, hô hấp, nước tiểu và những các cơ quan  khác của cơ thể. Giúp cơ thể tự điều chỉnh số đo tại các vùng cần giảm béo hiệu quả một cách tự nhiên. Thông qua quá trình trao đổi chất, chỉ dung nạp các năng lượng hữu ích, loại bỏ các năng lượng dư thừa có nguy cơ gây tích mỡ. Bên cạnh đó, thành dạ dày cũng được tác động co nhỏ lại. Giúp bạn ăn uống điều độ hơn và hạn chế dần thói quen ăn uống quá nhiều, thiếu khoa học.

Lựa chọn liệu trình đã thông thải độc toàn thân tại Lona Home Spa sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình giảm béo hiệu quả. Bạn cũng có thể lựa chọn những liệu trình cải thiện vóc dáng khác tại Spa để làm đẹp và có một thân hình thon gọn nha!

Đánh giá (0)

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Facebook Comments ()

DMCA.com Protection Status Web Statistics