Voucher Royal

Voucher Royal

35.560.000VNĐ
  • Mã dịch vụ: 35
  • Tình trạng: Tốt hơn khi đặt hẹn

Book an appointment using SetMore

Tag: voucher

Mô tả

Đây là món quà ý nghĩa cho người thân, đồng nghiệp và gia đình.

Các voucher này được chào bán với giá ưu đãi trong thời gian ngắn hạn 26/01/2017 (29 Tết Đinh Dậu) hoặc cho đến khi hết số lượng voucher thì chương trình sẽ kết thúc.

Mừng Tết Nguyên Đán Đinh Dậu 2017 và cũng là dịp tri ân Khách hàng, Lona Home Spa có những chương trình ưu đãi lớn nhất năm dành cho Khách hàng thân thiết.

Một trong những ưu đãi lớn nhất là Combo Royal với giá trị ưu đãi lên đến trên 14.665.000đ, bao gồm những liệu trình toàn diện từ vóc dáng đến làn da được thiết kế lên đến 3 – 6 tháng.

Ngày nay nhu cầu làm đẹp của các chị em không chỉ dừng lại ở việc giải quyết một vấn đề nhất định mà là một quá trình chăm sóc bảo dưỡng lâu dài. Bởi ngoại hình bên ngoài không chỉ giúp các chị em tự tin mà còn mang đến nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống. Đứng trên góc độ của Khách hàng, làm sao để các chị em vừa có một chương trình làm đẹp lâu dài vừa tiết kiệm chi phí và thời gian, cũng như chọn lựa được địa chỉ uy tín để yên tâm gửi gắm sắc vóc của mình, là một chọn lựa cần nhiều cân nhắc.

Qua quá trình chăm sóc cho hàng trăm chị em, Lona Home Spa thấu hiểu được điều đó. Nhân dịp xuân mới, ngoài việc tự thưởng cho mình những bộ quần áo đẹp thì các chị em đồng thời cũng tự thưởng cho mình chương trình làm đẹp cho cả năm mới. Liệu trình Royal được thiết kế tỉ mỉ, chi tiết và hợp lý để đáp ứng nhu cầu đó của các chị em.

Với nhu cầu trị liệu thon gọn bụng chuyên sâu, 34 lần là số lần phù hợp cho các chị có số đo từ trên 80cm vòng bụng, trị liệu 3-4 lần 1 tuần và kết thúc sau 1 – 2 tháng.

 Liệu trình thải độc và tạo phom s-line sẽ được trị liệu xen kẻ trong khoảng 15 ngày.

Tắm trắng nuôi dưỡng và thắp sáng da mặt mỗi tuần 1 lần chăm sóc, gói Royal sẽ đảm bảo được quá trình nâng tone da trong 1 tháng.

12 liệu trình chăm sóc da chuyen sâu trẻ hóa da và 6 liệu trình cấp ẩm phủ bóng da cùng với các liệu trình massage thư giãn kèm gội đầu là các liệu trình chăm sóc định kỳ giúp lưu giữ tuổi thanh xuân và hồi phục năng lượng sau những ngày làm việc.

Hầu như chi phí bỏ ra chỉ vừa bằng các liệu trình bảo dưỡng vóc dáng, phần ưu đãi là toàn bộ các liệu trình tắm trắng, chăm sóc da mặt và thư giãn.

 

Đây có thể nói là cơ hội duy nhất trong năm để có thể có được voucher ưu đãi lên đến gần 40% cho cả 1 liệu trình 3 tháng. Năm mới các chị em hãy tự thưởng cho bản thân món quà sức khỏe tinh thần đầy ý nghĩa này nhé!

Liệu trình bao gồm.

Chi tiết về liệu trình: Xem tại sản phẩm liên quan ngay bên dưới

Đánh giá (0)

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Facebook Comments ()

Khuyến mãi