Voucher Queen

Voucher Queen

53.230.000VNĐ
  • Mã dịch vụ: 34
  • Tình trạng: Tốt hơn khi đặt hẹn

Book an appointment using SetMore

Tag: voucher

Mô tả

Đây là món quà ý nghĩa cho người thân, đồng nghiệp và gia đình.

Các voucher này được chào bán với giá ưu đãi trong thời gian ngắn hạn 26/01/2017 (29 Tết Đinh Dậu) hoặc cho đến khi hết số lượng voucher thì chương trình sẽ kết thúc.

Món quà lớn nhất năm Lona Home Spa dành tặng cho các chị em chính là Combo ưu đãi giảm giá sâu với giá trị khuyến mãi lên đến trên 23.335.000đ, bao gồm những liệu trình toàn diện từ vóc dáng đến làn da được thiết kế lên đến 6 - 12 tháng.

Qua quá trình chăm sóc cho hàng trăm chị em, Lona Home Spa hiểu được, nhu cầu làm đẹp của các chị em không chỉ dừng lại ở việc giải quyết một vấn đề nhất định mà là một quá trình chăm sóc bảo dưỡng lâu dài.

Làm đẹp đã trở thành thói quen, một món quà tinh thần và là người bạn đồng hành giúp lưu giữ tuổi thanh xuân cho các  chị em.

Lona  Home chân thành cảm ơn các chị em đã  đồng hành và tiếp tục chăm sóc làm đẹp qua nhiều gói liệu trình suốt cả năm. Điều đó càng tạo động lực để Lona Home Spa thiết kế nên một chương trình làm đẹp lâu dài, vừa khoa học, hợp lý, vừa tiết kiệm chi phí và thời gian.

Combo Queen chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành, người huấn luyện viên sắc vóc, người thiết kế tư vấn để các chị luôn yên tâm về làn da và vóc dáng của mình. Với Queen, năm mới 2017 này, sẽ là năm các chị chỉ yên tâm làm công việc mình yêu Thích, mà không bao giờ lo lắng bỏ lơi việc yêu thương bản thân mình.

Queen hợp lý và khoa học từ thiết kế liệu trình cho đến thời gian chăm sóc, hãy tìm hiểu Queen có gì hấp dẫn các chị nhé!

Trị liệu thon gọn bụng chuyên sâu, 45 lần, gồm 30 lần trị liệu trong 3 tháng và 15 lần bảo dưỡng sau những chuyến du lịch hoặc tiệc tung.

Liệu trình thải độc và tạo phom s-line sẽ được trị liệu xen kẻ trong khoảng 15 ngày.

Tắm trắng nuôi dưỡng và thắp sáng da mặt, Queen chỉ đề nghị các chị mỗi tháng 1 lần chăm sóc thôi, vì với 6 lần chăm sóc đều đặn như vậy, Queen đã đảm bảo được quá trình nâng tone da liên tục cho các chị rồi.

24 liệu trình chăm sóc da chuyên sâu trẻ hóa da và 12 liệu trình cấp ẩm phủ bóng da cùng với các liệu trình massage thư giãn kèm gội đầu là các liệu trình chăm sóc định kỳ theo tuần trong suốt năm, giúp lưu giữ tuổi thanh xuân và hồi phục năng lượng sau những ngày làm việc.

Điều đặc biệt là với Queen, hầu như chi phí để có được nàng trợ lý Queen, chỉ vừa bằng các liệu trình bảo dưỡng vóc dáng, phần ưu đãi là toàn bộ các liệu trình tắm trắng, chăm sóc da mặt và thư giãn. Còn gì tuyệt vời hơn khi có Queen trong năm mới này.

 

Đây có thể nói là cơ hội duy nhất trong năm để có thể có được 1 chương trình chăm sóc toàn diện, một người trợ lý sắc vóc cho năm mới, các chị em hãy tự thưởng cho bản thân món quà sức khỏe tinh thần đầy ý nghĩa này nhé!

Liệu trình bao gồm.

  1. 7 voucher trọn gói năm ĐINH DẬU: 53.230.000 chỉ với 29.895.000
  2. Voucher bao gồm: 

Chi tiết về liệu trình: Xem tại sản phẩm liên quan ngay bên dưới

Đánh giá (0)

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Facebook Comments ()

Khuyến mãi